Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Câu lạc bộ tiếng Anh - mong đợi bao lâu nay đã thành hiện thực

Hoạt động câu lạc bộ trong nhà trường là hình thức thu hút nhiều học sinh tham gia bởi sự thú vị và cởi mở, đặc biệt là trong thời gian hè. Ngày 23/7/2019 vừa qua Câu lạc bộ tiếng Anh trường THTP Cao Bá Quát-Quốc Oai đã ra mắt, đáp ứng mong mỏi nhiều năm nay của lãnh đạo và học sinh nhà trường.

Đây là câu lạc bộ chính thức đầu tiên, được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-THPTCBQ ngày 23/7/2019 của Hiệu trưởng nhà trường, tạo ra sân chơi bổ ích, diễn đàn, nơi chia sẻ, trao đổi, học hỏi và luyện tập tiếng Anh theo cuộc sống thực.


Ngay trong buổi ra mắt, Câu lạc bộ đã có sự tham gia của một số cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, nhiều học sinh là cán bộ lớp và một số học sinh yêu thích môn tiếng Anh. Tại đây, lãnh đạo nhà trường đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ, đặc biệt chú trọng tạo ra môi trường tiếng Anh và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ lựa chọn những giáo viên tận tụy, những thành viên ưu tú điều hành Câu lạc bộ.


Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ, nhiều học sinh đã bày tỏ sự vui mừng và mong muốn Câu lạc bộ sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, thực hành tiếng Anh, trao đổi về phương pháp học, chia sẻ về những thành công, tháo gỡ khó khăn trong học tiếng Anh và giúp đỡ nhau tiến bộ, v.v. Đây là những nhóm chủ đề hoạt động rất ý nghĩa, sẽ được đưa vào kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ, giúp các thành viên có sự chủ động và tự tin khi sử dụng tiếng Anh vào mục đích giao tiếp và các mục đích khác.


Điều thú vị ngay trong buổi ra mắt là phần nói chuyện bằng tiếng Anh về chủ đề “Những việc đã làm trong mùa hè 2019”. Sự bỡ ngờ ban đầu đã nhanh chóng được thay thế bằng sự tự tin của người nói và sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên tham dự. Qua đó, nhiều thành viên nhận thấy sử dụng tiếng Anh thật dễ và thật thú vị! Phần trò chuyện bằng tiếng Anh đã để lại những nụ cười tươi tắn, kết thúc buổi ra mắt và sinh hoạt đầu tiên bằng sự đón nhận hân hoan.


Câu lạc bộ đầu tiên ra đời sẽ thôi thúc những ý tưởng thành lập các câu lạc bộ khác trong nhà trường và thôi thúc mọi người cùng quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với Nhà trường. Chúng ta tin tưởng Câu lạc bộ sẽ nhận được sự hoanh nghênh rộng rãi, mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên, góp phần cải thiện kết quả học tập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong và ngoài nhà trường. 

Thực hiện: NDC

Các tin mới hơn
Các tin đã đưa
NGÀY HÈ VUI TƯƠI (21 / 07 / 2019)

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Danh Chiến - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------