Từ một học sinh tiêu biểu Thủ đô đến Huy chương Đồng toàn quốc !

Nguyễn Văn Séc nhận Huy chương Đồng cuộc thi Olimpic Toán Học sinh viên Toàn Quốc

Từng là học sinh xuất sắc của THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai. Nguyễn Văn Séc là học sinh xuất sắc của nhà trường trong thời gian đang là học sinh THPT. Em đã đạt rất nhiều  giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp cụm, cấp thành phố môn Toán học, cùng với đó Séc cũng là một học sinh năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào, hoạt động đoàn, thể dục thể thao… Năm học 2022-2023 em vinh dự được đại diện cho hơn 1600 học sinh của nhà trường  đi dự Lễ tuyên dương học sinh tiêu biểu Thủ đô.

Với điểm trúng tuyển ấn tượng vượt hơn 2 điểm với điểm chuẩn ngành cao nhất trường, Đến nay, Séc là cậu sinh viên năm nhất lớp 65CNTT của Trường Đại học Thủy lợi, và đây là lần đầu tiên em được tham dự một kì thi có quy mô và chuyên môn lớn như kì thi Olympic Toán học - một kì thi mang tầm cỡ Toàn Quốc. Hơn nữa lại thi đấu với các trường khác ở hạng mục Khối Chuyên Toán cùng với rất nhiều ngôi trường nổi tiếng khác. Áp lực chắc chắn là có nhiều, nhưng đã mang trong mình vốn kiến thức Toán học đã được trau dồi từ thời cấp THPT, và cũng đã trải qua kì thi học sinh giởi cấp Thành Phố, Cộng với sự thông minh, ham học hỏi, quyết tâm vươn lên của mình, lại được sự dẫn dắt tận tình của các thầy cô giáo trong bộ môn Toán Trường Đại học Thủy lợi, em đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để giành giải Đồng tại Cuộc thi Olympic Toán học khối Chuyên toàn quốc.

Sự cố gắng nỗ lực của em, kết quả học tập của em, là một trong rất nhiều minh chứng khẳng định sự thành công của học trò THPT Cao Bá Quá- Quốc Oait. Em là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh  nhà trường noi theo. Mong rằng THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai ngày càng có nhiều học sinh ghi thêm vào trang sử hào hùng của mái trường mang tên danh sĩ Bắc Hà Cao Bá Quát./.

Thực hiện: Nguyễn Thị An Thái
Duyệt bài: NTH

Một số bức ảnh về những thành tích em đã đạt được

Huy chương Đồng – OLIMPIC Toán học sinh viên Toàn Quốc