Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Mở tất cả | Chỉ xem câu hỏi
1. e bi mat email nha truong co the lam lai cho e duoc khong (hoang nhu dung - 12a10)
Trả lời: Em gặp trực tiếp thầy Chiến 1 phút là phục hồi lại được như cũ.
2. thua thay cô ,sao chúng emkhông cho được  những video hoăc những hình ảnh của tập thể lớp lên trang wet cua trưlowfng vậy.em nghi nha trường lên mở cửa trang đễ chúng em có thể gửi nhiều hình anh của trường và tập thẻ lớp lên đây.
(nguyen van tuong - a3)
Trả lời: Các em có thể tạo diễn đàn riêng sẽ có tính riêng tư cao. Trang tin của trường cần chọn lọc thông tin.
Chúc em có nhiều niềm vui và học tập tốt.
3.  em la hoc sinh lop 10 em k biet sau nay em nen thi nganh gi mong thay co tra loi va cho em mot loi khuyen a

(nhung - 10a1)
Trả lời: Vậy thì em nên đọc nhiều tin trên website của Trường và chú ý tham dự buổi tư vấn của các thầy, cô - dự kiến trong tháng 3. Ngành gì thì phải xem em học thế nào (học tốt môn nào), yêu thích nghề gì, xã hội có cần không... Chúc em nhanh chóng có lựa chọn.
4. thua thay(co) em muon hoi .phan ung trang guong la phan ung gi? axetat.cong thuc la gi?a.
(le thi trinh - 11a3)
Trả lời:
5. Cho phép em xin hỏi thầy Chiến_Phó Hiệu trưởng nhà trường CBQ là:
những video mà thầy Hiếu quay trong những dịp quan trọng của nhà trường(lễ tưởng niệm, buổi giao lưu với tiến sĩ mỹ học Phạm Thế Hùng,...)những video đó chúng em rất muốn được xem lại nhưng k biết tìm ở đâu. Mong thầy và BQT hãy lập ra 1 Web riêng trên youtube để upload toàn bộ những video của nhà trường lên đó để cho toàn bộ GV và HS có thể xem mỗi khi cần đến. Cuối cùng em xin chúc thầy Chiến cũng như ban lãnh đạo nhà trường luôn khỏe mạnh, công tác tốt. Em xin chân thành cảm ơn.
(tuanvn - 12a2)
Trả lời: Các Thầy, Cô rất vui khi có những HS biết quan tâm như em. Do thời gian ít, các thầy quá bận nên chưa thể biên tập được. Nếu có, em có thể xem tại địa chỉ: http://www.youtube.com/chieneltvn
6. em xin kính chào các thầy cô.em là 1 học sinh đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và ĐH.em có mong ước là trở thành 1 marketer trong tương lai. Nhưng em tìm trên mạng thông tin thì lung mung quá(trình độ IT vẫn còn hạn chế). Vậy em xin nhờ các thầy cô tư vấn giúp em 1 vài thông tin về chọn trường và định hướng về nghề này trong tương lai ra sao. Em xin chân thành cảm ơn và chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong công việc của mình!!
(boya2 - 12a2)
Trả lời: Câu hỏi sẽ được trả lời:

7. thưa thầy cho e hỏi khi nào nhà trường cấp cho học sinh bằng cấp 3 chính thức vậy.em là học sinh mới ra trường.mong thầy trả lời sớm giúp e.em xin cảm ơn
(nguyễn khắc vũ - 12a4)
Trả lời: Nếu HS tốt nghiệp năm 2011 thì khoảng giữa tháng 4 năm 2012 sẽ có bằng. Em gặp cô Lịch (cán bộ văn thư) của Trường vào thời điểm đó để hỏi xem có chưa.
8.  em thưa các thầy các cô làm thế nào để có thể học tốt môn tiếng anh ạ? (nguyễn hồng thuỷ - 10a1)
Trả lời: Câu hỏi của em rất thú vị.

Tuy nhiên vấn đề rất dài. Vì thế, thầy Chiến hoặc các thầy cô giáo khác sẽ có 01 buổi thuyết trình về cách học môn Tiếng Anh tốt nhất. Trước hết, em hãy cố gắng học thuộc nhiều từ mới, tập đặt câu, chép và đọc lại các câu trong tài liệu, nghe và nhắc lại các câu tiếng Anh trên đài hoặc mạng. Thầy Chiến có nhiều nguồn tư liệu và địa chỉ học tiếng Anh trên mạng... E có thể ghé thăm và hỏi! Chúc em thành công!
9. Thưa các thầy cô, em là một cựu học sinh của trường khóa 2004 - 2007, cũng thỉnh thoảng em mới có dịp vào trang web của trường, em xin đề xuất một số ý kiến đó là : em thấy số lượng bài viết vẫn còn it ạ. Nếu có thể thì các thầy, cô nên nhờ các thầy cô bộ môn như   môn văn, toán... lựa chọn những bài viết hay của học sinh để up lên làm phong phú thêm bài viết và cũng là làm mẫu cho học sinh trong trường lấy đó làm gương. E thấy trang web của trường mình hình như chưa có sự tham gia nhiều của học sinh, vì vậy nên phổ biến cho các em hiểu biết, truy cập vào trang web điều đó sẽ rất tốt đấy ạ
(Nguyễn Thị Đông - Cựu học sinh)
Trả lời: Em là một người rất ân cần. Cảm ơn em đã ghé thăm trang tin của trường. Do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên, học sinh chưa ý thức được những gì mình viết nên Forum của trường tạm thời đóng lại. Hy vọng em có thể gửi nhiều tin hay cho quản trị đăng lên. Email quản trị là admin@cbqqo.edu.vn
10. em học nghieng  khối A.nhu­­­­ng vẫn muốn hoc tốt mon van. E thay mon van cua e thap qua trong moi bai viet luc nao cung bi phe binh.em mong thay co chi em cach hoc tot mon ngu van. (...... - 10)
Trả lời:

Gửi câu hỏi
Tên của bạn:
Lớp:
Môn học cần hỏi:
Câu hỏi:
Mã xác nhận: 4313

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon