THÔNG BÁO Điểm chuẩn trúng tuyển và Hồ sơ nhập học lớp 10 năm học 2024-2025

Căn cứ Quyết định số 1573/QĐ-SGDĐT ngày 01/7/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2024-2025; Căn cứ Kế hoạch số 145/KH-THPTCBQ ngày 15/4/2024 của Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai về việc tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025,

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai thông báo về Điểm chuẩn trúng tuyển và Nhập học lớp 10 năm học 2024-2025 như sau:

1. Điểm chuẩn trúng tuyển:

- Nguyện vọng 1: 28,0 điểm

- Nguyện vọng 2: 29,0 điểm

- Nguyện vọng 3: 30,0 điểm

2. Danh sách học sinh trúng tuyển:

Công bố trên bảng tin nhà trường từ 05/7/2025. Học sinh đến xem và chuẩn bị nhập học.

3. Xác nhận nhập học và in giấy xác nhận nhập học:

- Thời gian: Học sinh trúng tuyển bắt buộc phải xác nhận nhập học theo và in giấy XNNH từ 13 giờ 30 ngày 05/7/2024 (thứ Sáu) đến trước 17 giờ 00 ngày 07/7/2024 (Chủ nhật). 

- Hình thức: 

+ Trực tuyến - HS đăng nhập bằng tài khoản đã được trường THCS cấp để thực hiện; 

+ Trực tiếp - HS mang Phiếu báo kết quả thi đến Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai để được hỗ trợ.

* Đây là thủ tục bắt buộc đối với các HS có nguyện vọng (NV). Sau thời gian trên, HS không xác nhận nhập học trực tuyến sẽ coi như bỏ học.

4. Nộp hồ sơ trúng tuyển/nhập học:

- Thời gian: Trong thời gian xác nhận nhập học (05/7 đến 07/7/2024), học sinh tự nguyện nộp hồ sơ trúng tuyển - Hội đồng tuyển sinh trường tiếp nhận.

- Địa điểm: Tại các bàn tuyển sinh nhà trường.

- Thành phần hồ sơ:

(1) Phiếu báo Kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10

(2) Phiếu xác nhận nhập học (trực tuyến hoặc trực tiếp)

(3) Giấy khai sinh (bản sao kèm bản chính để đối chiều hoặc bản sao có chứng thực)

(4) Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính hoặc bản sao có chứng thực) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời do trường THCS cấp

(5) Học bạ THCS (bản chính)

(6) Thẻ căn cước công dân của HS hoặc cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ của HS hoặc Phiếu cấp mã định danh hoặc Phiếu xác nhận cư trú, ứng dụng VNeID mức 2 (bản sao kèm bản chính để đối chiều hoặc bản sao có chứng thực)

(7) Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung ở cấp học dưới (nếu có)

(8) Phiếu đăng ký Môn lựa chọn (HS nhận bản mẫu tại bàn tuyển sinh và mang về để bàn bạc thận trọng với gia đình trước khi nộp cùng hồ sơ).

(Hồ sơ trên để trong 1 túi nhựa trong, có nhãn họ và tên càng tốt)

4. Một số lưu ý: 

- Đối với thí sinh tự do - là thí sinh đã tốt nghiệp THCS, cần có Giấy xác nhận “không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật” do chính quyền cấp xã, phường nơi cư trú cấp.

- Trong thời gian tuyển sinh, HS đã nộp hồ sơ nhập học được quyền rút hồ sơ (nếu có nhu cầu). Sau khi rút hồ sơ, HS trúng tuyển bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển và hủy lệnh nhập học trên hệ thống phần mềm.

- Trường hợp HS trúng tuyển đã xác nhận nhập học và có nguyện vọng chuyển trường sang tỉnh/thành phố khác, Nhà trường làm thủ tục chuyển trường và không xóa tên HS trong danh sách trúng tuyển.

- Hội đồng tuyển sinh không thu bất cứ khoản đóng góp nào của HS hoặc CMHS, không bán hồ sơ nhập học cho HS.

Hội đồng Tuyển sinh Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh được biết và thực hiện đúng quy định và hiệu quả cao./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Bình luận :