Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Luật An ninh mạng có hiệu lực 1/1/2019: Những nhóm hành vi nào bị cấm?

Luật An ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia, phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng, triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Luật nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đồng thời quy định đầy đủ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, xử lý nhằm loại bỏ nguy cơ đe dọa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật.
Kỹ thuật trình chiếu trên màn hình ảo

Với kỹ thuật trình chiếu trên màn hình ảo, màn hình máy tính được chia thành 2 phần: màn hình làm việc (thực) và màn hình chiếu (ảo). Người thuyết trình thao tác trên màn hình thực. Khán giả xem nội dung trên màn hình ảo.
MỘT SỐ WEBSITE BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH TỰ HỌC

Ngoài học chính khóa trên trường cùng với học thêm hay phụ đạo thì tự học là việc rất quan trọng của tất cả các bạn học sinh. Tuy nhiên với lượng kiến thức tràn lan, đầy rẫy trên các trang mạng xã hội, các nhóm học tập, việc lựa chọn cho mình nguồn cung cấp bổ sung kiến thức là rất cần thiết. Hãy cùng nhau điểm qua một số website bổ ích giúp các bạn học sinh có thể phần nào tự học một cách hiệu quả hơn nhé!
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.
Muốn có điểm cao trong môn địa lý ?

Cần nắm toàn bộ chương trình và bao quát chương trình. Với chương trình không giới hạn, đòi hỏi học sinh (HS) trong quá trình học cần phải biết hệ thống kiến thức theo từng phần, từng chương, từng bài hay từng chủ đề, nội dung một cách rõ ràng.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon