Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
20 lỗi vi phạm giao thông cơ bản và mức phạt mà các thầy cô và các em học sinh nên biết.

Hầu hết mọi người khi tham gia giao thông đều đã từng ít nhất một lần phạm lỗi và bị cảnh sát giao thông phạt. Vì chưa có sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật giao thông mà đôi khi chúng ta phải bị mất tiền oan và vô lý.
XUÂN ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG DƯỚI MÁI TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. Đây là dịp Tết quan trọng nhất của người Việt Nam, là dịp để sum vầy, đoàn tụ, trao gửi tình yêu thương đến người thân, gia đình, bạn bè và cảm nhận tình thương yêu, sự đầm ấm và hạnh phúc. Trong không khí hối hả, tất bật của những ngày cuối tháng Chạp này, ngày 30/ 1/2019, Thầy trò trường THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai đã tưng bừng tổ chức chương trình “Hội chợ Xuân và văn hóa Tết” với nhiều hoạt động thật ý nghĩa.
Ngoại khóa “Merry Christmas and Happy New Year 2019 ”

Trong không khí rộn ràng chào đón Noel và năm mới trên khắp mọi nơi, ngày 24 tháng 12 năm 2018, Tổ Ngoại ngữ - Thiết bị đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year 2019” nhằm tạo sân chơi, cơ hội cho các em học sinh thể hiện tài năng, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế để luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh đồng thời, giúp học sinh tìm hiểu, mở rộng kiến thức về văn hóa, phong tục đón chào Giáng sinh – Năm mới ở các nước trên thế giới nói chung và ở các nước nói tiếng Anh nói riêng.
NHỮNG ĐÓA HOA ĐẸP SUỐT BỐN MÙA

Đã có biết bao mĩ từ ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam như đảm đang, tháo vát, nhân hậu, vị tha, duyên dáng… Xã hội cũng thừa nhận “ đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ”.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Danh Chiến - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------