Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Giữ gìn sức khỏe khi ôn thi

Không nên học ngay sau bữa ăn TTO - Trong một buổi học, tránh học liên tục 3-4 giờ liền. Cũng giống như ở lớp, sau 45 phút - 1 giờ cần có giải lao (giờ ra chơi)
Virus A/H1N1 phát tán do... sơ xuất trong chế tạo vaccine?

Hãng tin Bloomberg dẫn lời Adrian Gibbs, nhà nghiên cứu người Australia cho biết, virus A/H1N1 có thể được sinh ra trong quá trình chế tạo vaccine chống cúm.
Ngày đầu tiên cô giáo robot Saya đi dạy học

TT - Giáo viên robot đầu tiên trên thế giới đã tạo ấn tượng ngay ngày đầu tiên “đi dạy” tại một trường tiểu học ở Nhật. Một học sinh mô tả cô Saya rất “dễ thương”, một học sinh khác nói cô “hơi khớp nhưng vui tính”, trong khi một học sinh nói “không thể tin được là em đang được một robot dạy học”.
Máy bay vũ trụ sắp ra đời

Các kỹ sư Anh khẳng định họ sẽ chế tạo thành công một loại động cơ tên lửa đặc biệt có khả năng đưa chiếc máy bay có tên Skylon tiến thẳng vào vũ trụ.
Thiết bị điện từ có thể bắn hạ máy bay dân dụng

Các nhà nghiên cứu của Israel cảnh báo, máy bay dân dụng có thể bị bắn hạ bằng các thiết bị điện từ theo những tài liệu hướng dẫn lắp ráp nhan nhản trên internet.
Máy ảnh có tốc độ chụp

Các nhà khoa học ĐH California cho biết, họ đã thành công trong việc chế tạo chiếc máy ảnh có khả năng chụp 6 triệu hình một giây.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon