Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ “TÌNH YÊU THƯƠNG NHÂN LOẠI”


 Như chúng ta đã biết , con người sống trên đời là để được chia sẻ , để được yêu thương và mở rộng tấm lòng nhân ái với mọi người tình yêu thương chân chính có sức mạnh cảm hóa con người. Nó có thể là thứ tình cảm được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng cũng có thế chỉ là một niềm thương cảm chợt trào dâng khi ta gặp một hoàn cảnh nào đó. Nhưng dù với bất cứ biểu hiện nào thì tình yêu thương cũng luôn mang lại những điều kì diệu riêng cho cả người cho đi và người nhận  nó. 

            Con người không một ai sống mà không cần đến tình yêu thương, bởi nó là sợi dây vô hình nhiệm màu kết nối làm con người được an vui, hạnh phúc; là phương thuốc tinh thần xoa dịu các nỗi đau bất hạnh để chúng ta vững vàng vượt qua những thử thách, sóng gió của cuộc đời. 

Bởi những lí do trên, được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Nhà trường, ngày 22/2/2019, tại sân trường trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai, các lớp 11A1, 11A2, 11A3 đã tổ chức thành công buổi ngoại khoá với chủ đề “TÌNH YÊU THƯƠNG NHÂN LOẠI”.

Các em học sinh rất hào hứng tham gia giao lưu trong buổi ngoại khoá

Tham dự buổi ngoại khoá có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Một trong các tiết mục rất đặc sắc trong buổi ngoại khoá: Hát múa “Để gió cuốn đi”

Với cách thức tổ chức khéo léo, hấp dẫn qua các tiết mục được chuẩn bị rất công phu: hát, múa, kịch, nhảy….xoay quanh chủ đề tình yêu thương nhân loại, buổi ngoại khoá đã thu hút học sinh toàn trường và mang đến cho các em những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tiết mục kịch câm “Đứa bé”, một tiết mục rất xúc động đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả

Không những thế, đây cũng là dịp để các em có cơ hội được trải nghiệm và thể hiện mình trên một sân khấu lớn, được đưa ra và hiện thực hoá những ý tưởng của mình, giúp các em rèn luyện được các kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trình bày trước đám đông. 


  Vở kịch “Vị chủ tịch giả danh và cái kết” với kết thúc có hậu thể hiện tình yêu thương nhân loại

Các MC rất tự tin trong vai trò của mình

            Buổi ngoại khoá đã gửi đến các em học sinh trong toàn trường thông điệp “TRAO YÊU THƯƠNG VÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG”,  đã đưa các em học sinh từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đưa  các em qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có; và hơn hết đã giúp các em nhận ra rằng: Tình yêu thương nhân loại không chỉ là tình yêu thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, mà tình yêu thương nhân loại là tình yêu thương giữa con người với con người, một nụ cười thân thiện, một câu nói sẻ chia, một hành động quan tâm …. Tất cả những cử chỉ, hành động, thái độ hàng ngày của chúng ta đều thể hiện tình yêu thương. Để từ đó các em thêm yêu thương gia đình, yêu thương bạn bè, yêu thương những người xung quanh làm cho cuộc sống của luôn tràn ngập tiếng cười, tràn ngập sự ấm áp yêu thương.

(Trò chơi Kết nối yêu thương giữa các thầy cô và học sinh toàn trường)

 

Thực hiện: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Người duyệt: Nguyễn Thị Huệ

Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon