TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT-QUỐC OAI VỚI NGÀY 26.3

Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2015, trong không khí của tháng thanh niên đầy ý nghĩa, Đoàn trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường,Các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường , các đơn vị đoàn bạn cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và gần 1.500 học sinh trong nhà trường.

Đồng chí PHT Nguyễn Danh Chiến phát biểu tại buổi lễ và có ý kiến chỉ đạo các hoạt động công tác Đoàn trong nhà trường.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Nội – Bí thư đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 84 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Rất vinh dự cho Đoàn trường, trong buổi lễ kỷ niệm đoàn trường đã nhận được những ý kiến chỉ đạo, động viên từ Ban giám hiệu cũng như từ hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Với tinh thần của tuổi trẻ, bên cạnh việc giúp các đồng chí đoàn viên thanh niên tìm hiểu và ôn lại truyền thống của tổ chức đoàn, Đoàn trường còn tổ chức biểu diễn văn nghệ và thi đấu thể thao cho các đồng chí đoàn viên thanh niên. Đó là một cách để tuổi trẻ nhà trường thể hiện tình cảm nồng ấm của mình với ngày truyền thống của tổ chức Đoàn. Thông qua các hoạt động được tổ chức trong ngày 26 tháng 03 năm 2015, BCH Đoàn trường đã mang đến cho các đồng chí đoàn viên một buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa.
Các hoạt động thể thao chào mừng ngày 26/3