Từng bừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 tại Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai

Nhằm ôn lại lịch sử dài về cuộc đấu tranh dành quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ, tôn vinh nữ giới trong nhà trường, hôm nay 08/3/2012, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã tổ chức mitting, và cuộc thi Nữ sinh thanh lịch, tạo ra không khí tưng bừng của ngày hội lớn!

Đến dự sự kiện đầy ý nghĩa này có ông Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, thầy Lê Văn Son – Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể các thành viên Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Sau phần khai mạc của đại diện Công đoàn-Ban nữ công nhà trường, thầy Nguyễn Danh Chiến đại diện Ban Giám hiệu, thay mặt Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường, nam cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã phát biểu, chúc mừng và tôn vinh hình ảnh và những đóng góp của giáo viên, nhân viên nữ và nữ sinh toàn trường, thể hiện những tình
cảm đặc biệt dành cho một nửa thế giới.

Phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của mình, giáo viên, nhân viên nữ và nữ sinh Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã phấn đấu không ngừng, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể nhà trường không chỉ thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đi lên, mà còn tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của phụ nữ cần cù, đảm đang, dịu dàng và nhân hậu.

Không khí của ngày hội trở nên tưng bừng hơn với các tiết trình diễn trang phục, văn nghệ, biểu diễn tài năng, ứng xử trong khuôn khổ cuộc thi Nữ sinh duyên dáng.

Đây là 10 nữ sinh nổi bật, được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo, là những bông hoa đẹp, tài năng và rất duyên dáng trong vườn hoa Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai, tạo nhiều ấn tượng không thể nào quên.

Cuộc thi đã lựa chọn được 03 gương mặt suất xắc nhất, trao giải Nhất cho nữ sinh Nguyễn Thị Hà Trang (11A1); giải Nhì thuộc về nữ sinh Hoàng Thị Nhạn (10A5); giải ba là nữ sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy (10A8).

Bên cạnh 03 giải thưởng trên, cuộc thi đã trao 04 giải khác. Đó là giải Trang phục áo dài đẹp nhất được trao cho nữ sinh Nguyễn Thị Quyên (11A12), giải Trang phục tự chọn đẹp nhất thuộc về Tống Thị Linh (12A2), giải Ứng xử hay nhất được trao cho nữ sinh Hoàng Thị Nhạn (10A8), và giải Nữ sinh tài năng thuộc về Nguyễn Thị Phương (10A7).

Tin tưởng rằng, nữ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường sẽ luôn giữ vững được những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường; xây dựng sự đoàn kết, gắn bó; hỗ trợ lẫn nhau; không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ, chuyên môn; thực hiện nghiêm túc sự điều hành của Ban Giám hiệu, Tổ chuyên môn nhằm đáp ứng các yêu cầu mới và xứng đáng với niềm tin yêu được dành tặng.

Danh Chiến

Xem ảnh và video clip hay nhất về nữ sinh duyên dáng.

(vui lòng trở lại đây sau ít giờ nữa)