TỔ SINH-CÔNG NGHỆ - MỘT CHẶNG ĐƯỚNG MỚI

Năm 2014 theo quyết định của Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai, Tổ Sinh-Công nghệ được tách từ Tổ Sinh-Công nghệ-Thiết bị-Thư viện. Hiện nay tổ có 8 giáo viên (6 nữ, 2 nam), thuộc 2 bộ môn Sinh học và Công nghệ. Các thành viên trong Tổ đều là những người nhiệt tình, yêu nghề, luôn phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn.

Tổ Sinh-Công nghệ hiện có 3 đảng viên gồm:

Thầy giáo Nguyễn Trọng Nhiên – Thư kí Hội đồng trường, nhiều năm tham gia công tác đoàn, được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen; bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai; nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua (CSTĐ) cấp cơ sở.

Thầy giáo Tử Trung - Tổ trưởng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được UBND Thành phố tặng bằng khen; đạt giải nhất Hội thi GVDG môn Công nghệ cấp thành phố năm học 2010-2011; nhiều năm liên tục đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

Cô giáo Hoàng Thị Loan – Tổ phó, năng động, nhiệt tình, từng đạt giải nhì Hôi thi GVDG môn Sinh học cấp thành phố, giải Ba thi tuyên truyền viên; nhiều năm đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

Kết quả hình ảnh cho cbqqo- sinh công nghệ

Thật vinh dự và tự hào cho Tổ nói riêng cho Nhà trường nói chung, trong dịp kỉ niệm 25 năm thành lập trường, đón nhận thành tích của 2 giáo viên thi sát hạch môn Sinh học đạt loại giỏi: cô giáo Phạm Thị Thùy Linh (xếp thứ 4/205), cô giáo Hoàng Thị Loan (xếp thứ 18/205). Năm học 2014-2015 cô giáo Hoàng Thị Hiền đạt giải ba GVDG cấp thành phố môn Công nghệ. Năm học 2013-2014 cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đạt giải nhì GVDG cấp Cụm. Trong 5 năm vừa qua tổ đã có 9 sáng kiến kinh nghiệm, được Sở GD&ĐT xếp loại B, C. Là tổ chuyên môn được đào tạo chuẩn và trên chuẩn (2 thạc sĩ), nhiều năm liền có học sinh giỏi cấp thành phố (8 lượt học sinh ) do các cô giáo Hoàng Thị Loan, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phạm Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Minh Nguyệt giảng dạy và bồi dưỡng. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT môn Sinh học nhiều năm đạt kết quả cao, vượt tỷ lệ bình quân chung của Sở. Giáo viên trong tổ luôn có ý thức phấn đấu và học hỏi, giúp đỡ, tương trợ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ như cô giáo Hoàng Thị Nguyệt.

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Nhà trường, hy vọng tổ Sinh-Công nghệ sẽ gặt hát được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Tử Trung, Tổ trưởng Tổ Sinh-Công nghệ