Tổ GDCD- GDQP-GDTC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Những ngày đầu trường mới thành lập trường lớp còn đơn sơ đủ để che nắng che mưa, sân bãi cho nhóm GDQP- GDTC không có, phải đi tập nhờ ở bãi đất trống ven trường và phải vào tận đình Thổ Ngõa để tập. Nhớ lại những ngày mơí thành lập  các thầy cô thực sự sự khó khăn , vất vả vừa phải giảng dạy vừa vật lội bươn chải với cuộc sống thiếu thốn mọi bề. Nhưng với lòng nhiệt tình, say mê nghề nghiệp, các thầy các cô đã vượt lên tất cả bám trường bám lớp. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nhà trường nay bộ môn GDQP- GDTC có được cơ ngơi thật là khang trang : có nhà đa năng, có quạt mát và ánh sáng đầy đủ, đường chạy chung quanh  nhà đã được lát gạch sach sẽ. Trang thiết bị tập luyện tương đối đầy đủ.

Do đặc thù của tổ có nhiều bộ môn và lại có đồng chí hạn chế về sức khỏe vướng bận chuyện gia đình … vì vậy để đảm bảo nề nếp ngay công và hiệu quả công tác tổ đã phải cố gắng rất nhiều. Hàng năm tổ xây dựng kế hoạch năm học, kế hoạch từng học kỳ, từng tháng , từng tuần, từng cá nhân  mà trọng tâm là đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá.

Từ năm 2010 đến nay tổ GDCD-GDQP-GDTC có 90% giáo viên lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sơ như đồng chí Nguyễn Thị Huệ , Nguyễn Thị Nghiêm, Nguyễn Thị Thanh Hải, Tạ Ngọc Long. Có sáng kiến kinh nghiệm của cô Nguyễn Thị Huệ , cô Nguyễn Thị Thanh Hải được sở GD&ĐT xếp loại B. Thầy Tạ Ngọc Long vinh dự đạt giải nhì Hội thi GVG thành phố, Cô Nguyễn Thị Thanh Hải đạt giải ba cấp thành phố trong hội thi  Soạn giáo án tích hợp” phòng chống tham nhũng”, Thầy Đỗ Văn Lượng đạt giải nhất cụm Thạch Thất- Quốc Oai trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp cụm. Về học sinh : Tại Hội khỏe phù toàn quốc lần thứ 8 năm 2012 tổ chức tại Cần Thơ  nhóm em Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Văn Tuấn, Đặng Văn Nam, Đặng Văn Duy đạt huy chương đồng môn Vivonam. Năm 2014 – 2015 giải TDTT học sinh cấp thành phố em Vương Văn Thái đạt huy chương vàng, Nguyễn Hữu Phương đạt huy chương vàng, Nguyễn văn Mạnh đạt huy chương bạc môn vật

Với truyền thống đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau bước vào năm học 2015-2016 tổ GDCD-GDQP-GDTC  ra sức phấu đấu, nêu coa tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và những năm tiếp theo .

DANH SÁCH GIÁO VIÊN ĐÃ TỪNG VÀ HIỆN ĐANG GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG

Môn Đang công tác hoặc chuyển đi Nơi chuyển đến
1 Trịnh Anh Cường GDCD Đã Chuyển đi Học viện quản lý giáo dục
2 Nguyễn Thị Đào GDCD Đã Chuyển đi HPT Nguyễn Thị Minh khai