TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của UBND thành phố Hà Nội; Sở giáo dục đào tạo Hà Nội và UBND huyện Quốc Oai, ngày 22 tháng 3 năm 2019 Trường THPT Cao Bá Quát - Quốc Oai đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Danh Chiến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy, cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng với cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt 545 học sinh khối 10.

Vinh dự cho tổ Sinh-CN-TD-GDQP được giao nhiệm vụ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Sự tham gia nhiệt tình của thầy cô, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã góp phần vào việc thực hiện tốt phong trào : "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", "Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc", "Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước".

Tinh thần thể dục, thể thao lan tỏa khắp trong nhà trường. Buổi chạy ngoài việc rèn luyện sức khỏe còn có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019); 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Hy vọng rằng hoạt động này của nhà trường  sẽ động viên các tầng lớp nhân dân địa phương tham gia luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Người thực hiện: Tử Trung

Người duyệt: Nguyễn Thị Huệ