Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và trở lại học tập tại trường sau Tết

Căn cứ Công văn số 175/SGDĐT-VP, ngày 24 tháng 01 năm 2022 và Công văn số 227/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 25/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Trung học phổ thông Cao Bá Quát-Quốc Oai thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và trở lại dạy học tại trường sau Tết như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết:

Từ ngày 29/01/2022 (thứ Bảy) - tức ngày 27 tháng Chạp đến hết ngày 05/02/2022 (thứ Bảy) - tức ngày 05 tháng Giêng.

2. Thời gian dạy và học sau Tết:

- Khối 12: Học trực tiếp tại trường từ 07/02/2022 (thứ Hai) - tức ngày 07 tháng Giêng, trong điều kiện cấp độ dịch ở mức 1, 2.

- Khối 10 và 11: Học trực tiếp tại trường từ 08/02/2022 (thứ Ba) - tức ngày 08 tháng Giêng, trong điều kiện cấp độ dịch ở mức 1, 2.

- Các trường hợp khác (nếu có): Học trực tuyến kết nối với lớp trực tiếp.

3. Yêu cầu:

- Cán bộ (CB), giáo viên (GV), nhân viên (NV) và học sinh (HS) tuân thủ pháp luật, hướng dẫn phòng chống COVID-19, thực hiện quy định tại địa phương; làm tròn chức năng cá nhân; cập nhật tình hình và thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

- Trước khi nghỉ Tết, CB-GV-NV kiểm tra kỹ cơ sở vật chất, hệ thống điện, đồ dùng, sắp xếp lại các phòng ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ; tắt cầu dao điện và niêm phong, bàn giao cho bảo vệ nhà trường.

- Nhóm Bảo vệ đảm bảo Lịch trực liên tục, khoa học, an toàn; kiểm tra thường xuyên và toàn diện; báo cáo lãnh đạo trực khi có tình huống phát sinh.

- GV chủ nhiệm thông báo Lịch nghỉ Tết và lịch trở lại trường học tập đến cha mẹ học sinh và HS; phối hợp, theo dõi tình hình, giáo dục HS, nhắc nhở thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt trong tình hình mới.

- HS thực hiện trách nhiệm cá nhân với gia đình, cộng đồng và đất nước; tuân thủ các hướng dẫn và yêu cầu từ CMHS và GVCN; thực hiện nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa nơi công cộng, đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn trật tự an ninh, nói không với rượu bia, cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không vận chuyển, tang trữ, đốt pháo nổ; không tham gia các trò chơi thiếu lành mạnh hoặc trò chơi nguy hiểm, v.v.

(Văn bản đã được ký ban hành ngày 27/01/2022)