Thành công trong Hội thi Tuyên Truyền Pháp Luật cụm Thạch Thất - Quốc Oai

Kết quả Hội thi Tuyên truyền viên , phổ biến giáo dục pháp luật cấp THPT cụm Thạch Thất-Quốc oai.

Thực hiện Kế hoạch số 307/KH-SGD&ĐT ngày 18/01/2013 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc thực hiện tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật ngành GD&ĐT năm 2013,  Kế hoạch   Số: 8323/KH-SGD&ĐT ngày 9 tháng 8 năm 2013 về Tổ chức thi tuyên truyền viên giỏi về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cấp Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội - năm 2013. Cụm các trường của huyện Thạch Thất và Quốc Oai đã khai mạc và tổ chức Hội thi vào ngày 18 tháng 10 năm 2013.

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác PBGDPL trong các trường THPT; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và hành vi tôn trọng pháp luật của cán bộ, giáo viên và học sinh. Đảm bảo công tác PBGDPL được thực hiện một cách linh hoạt, sáng tạo, đa dạng hoá các hoạt động; gắn giáo dục pháp luật với công tác chính trị, tư tưởng, đạo đức, giáo dục văn hoá truyền thống và rèn luyện ý thức tự nguyện, tự giác tìm hiểu, chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên và học sinh.

Trường THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai có cô giáo Hoàng Thị Loan đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Hội thi. Chủ đề hội thi là : Tuyên truyền, phổ biến bộ luật hình sự chuyên đề  “Phòng, chống bạo lực học đường” . Cô Loan đã lựa chọn 2 nội dung: 1. Tổng quát về Bộ luật hình sự  2. Những nội dung trọng tâm của BLHS có liên quan đến bạo lực học đường.

Thông qua Hội thi cô Hoàng Thị Loan đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Hai Bà Trưng – Thạch Thất ( đơn vị cụm trưởng cụm Thạch Thất –Quốc Oai năm học 2013-2014) một thông điệp là “Hãy nói không với bạo lực học đường” và “Hãy sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật”.

Kết thúc Hội thi cô Hoàng Thị Loan đã dành đồng giải nhất, đem lại niềm vui và vinh dự cho cá nhân và  Nhà trường. Đặc biệt kết quả của cô đã tô thắm thêm những thành tích mà nữ cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong những năm qua để chào đón ngày 20 tháng 10 sắp  đến. Với kết quả này cô Hoàng Thị Loan sẽ là một trong hai đại diện thay mặt cho cụm Thạch Thất- Quốc Oai tham dự Hội thi Tuyên truyền viên phổ biến giáo dục pháp luật cấp thành phố.

Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo hiệu quả của BGH, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Sự cố gắng, học hỏi hết mình kết hợp với nội lực vốn có của cô giáo Hoàng Thị Loan sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong Hội thi cấp thành phố.

Nguyễn Thị Huệ

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi Tuyên truyền viên , phổ biến giáo dục pháp luật cấp THPT cụm Thạch Thất-Quốc oai.

Cô giáo Hoàng Thị Loan và HS Trường THPT Hai Bà Trưng Thạch Thất cùng nhau tìm hiểu Luật Pháp

Sau hội thi cô Hoàng Thị Loan đã xuất sắc giành giải nhất cụm Thạch Thất - Quốc Oai

Ban chỉ đạo Hội thi lên trao giải và chúc mừng các thí sinh

Cô Nguyễn Thị Huệ PHT nhà trường lên chúc mừng