Tà áo dài duyên dáng trong môi trường làm việc.

Theo kế hoạch phối hợp giữa nhà trường và công đoàn tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, bên cạnh phát động phong trào tuần lễ mặc áo dài đến trường, Công đoàn trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã tổ chức cuộc thi ảnh “Tà áo dài trong môi trường làm việc”

Cuộc thi đã thu hút 06 tập thể và 36 cá nhân tham gia. Những bức ảnh chị em trong tà áo dài duyên dáng đã làm “khó” cho những người được bình chọn, khi mỗi phiếu bình chọn chỉ được phép chọn 2 ảnh / 6 tập thể và 03 ảnh/ 36 cá nhân.

Các ảnh dự thi

Yêu cầu của ban tổ chức đưa ra chỉ được phép chọn 01 ảnh đẹp nhất trong một tập thể cũng tạo nên sự cân nhắc rất lớn khi trong cùng một tập thể có nhiều bức ảnh đều tuyệt vời, gây khó cho người bình chọn để tìm ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Sau 03 ngày bình chọn, cũng đã xác định được những bức ảnh có số phiếu được chọn nhiều hơn.

Giải tập thể gồm: giải Nhất: tổ Văn – Sử - Giáo dục công dân; giải Nhì: tổ Ngoại Ngữ - Thiết bị - Âm nhạc; giải Ba:  tổ Toán – Tin.

Giải cá nhân gồm: giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thanh (Tổ Sinh – Công nghệ - Thể dục – Quốc Phòng An Ninh); giải Nhì thuộc về cô giáo Vũ Thị Duyên (tổ Toán – Tin); giải Ba thuộc về 02 cô giáo Tống Thị Hà (tổ Lý – Hóa – Địa) và Ngô Thị Nhàn (tổ Toán – Tin).

Tổ Văn – Sử - Giáo dục công dân là tập thể tuyệt vời nhất, bên cạnh là tập thể đạt giải Nhất còn có đến 12 thành viên tham gia và có 04 cô giáo đạt giải.

Sau đây là một vài trong số những bức ảnh tuyệt vời:

Giải Nhất tập thể:  tổ Văn – Sử - GDCD

Giải Nhì tập thể: tổ Ngoại ngữ - Thiết bị - Âm nhạc; Giải Ba tập thể: tổ Toán – Tin

Cô Nguyễn Thị Thanh (giải Nhất) và cô Vũ Thị Duyên (giải Nhì)

Giải Ba: cô Tống Thị Hà và cô Ngô Thị Nhàn

Người viết: NTN