NHỮNG CHÂN DUNG HỌC TẬP TIÊU BIỂU XUẤT SẮC

Chào mừng năm học mới, thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đang rất phần khởi, náo nức  hướng về Lễ khai giảng diễn ra vào ngày 5 tháng 9 năm 2015. Đây là mùa thu khai trường lần thứ 25 của trường Cao Bá Quát-Quốc Oai thân yêu. Năm học qua Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Về phía các em học sinh, tiếp nối thành tích của 6 học sinh khối 12 đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 12, tại kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2015, học sinh trường ta giành thắng lợi với tỷ lệ tốt nghiệp 93.15%, cao hơn bình quân chung của thành phố Hà Nội. Cũng tại kỳ thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay, học sinh trường THPT Cao Bá Quát đã khẳng định được khả năng của mình trong kỳ thi THPT Quốc Gia với những điểm số ấn tượng. Dưới đây là những chân dung học tập tiêu biểu xuất sắc, niềm tự hào của nhà trường, của gia đình các em và là những tấm gương sáng để học sinh trường ta noi theo:

Nguyễn Tiến Đô 12A1 – 26.75 điểm             Nguyễn Hữu Linh 12A1 – 26.75 điểm

Nguyễn Hữu Vinh 12A1 – 26.5 điểm                        Nguyễn Tiến Hoàng 12A1 – 26 điểm

Nguyễn Ái Khanh 12A1 – 26 điểm                         Vương Sỹ Cương 12A2 – 26 điểm

Năm học 2015 – 2016, nhà trường được đón gần 500 em học sinh khối 10 trong đó có nhiều em đạt điểm số xuất sắc  trong kỳ thi tuyển sinh thi và xét vào lớp 10. Cùng với 6 tấm gương học tập xuất sẵc của các anh khối 12 đã ra trường, trong Lễ khai giảng năm học mới, 4 học sinh khối 10 cũng rất vinh dự được nhà trường vinh danh.  Xin được giới thiệu  4 gương mặt tiêu biểu nhất của khối 10 :

Vương Đắc Nam – 56 điểm                                       Nguyễn Thị Thu Phương – 54,5 điểm

Nguyễn Thị Học – 54 điểm                                                 Vương Sỹ Thái54 điểm

Hy vọng và tin tưởng, trong năm học 2015 – 2016 và những năm học tiếp theo nhà trường sẽ có thêm nhiều hơn những tấm gương sáng về học tập làm rạng danh  những trang vàng thành tích của nhà trường.

Nguyễn Hữu Nội, Bí thư Đoàn trường