Ngoại Khóa Tiếng Anh: Learning English – The way to success

Thực hiện kế hoạch năm học của Trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai và kế hoạch tổ Ngoại Ngữ - Thiết Bị năm học 2020 – 2021, nhắm giúp các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh hơn cũng như có định hướng nghề nghiệp khi chọn khối thi A1 và D1, sáng ngày 29 tháng 03 năm 2021 tổ NN – TB đã tổ chức thành công chương trình Ngoại Khóa với chủ đề “Learning English – The way to success”.

Buổi Ngoại Khóa được mở màn với tiết mục nhảy Mash Up rất sôi động đến từ các em học sinh lớp 11A1 và được đón nhận nồng nhiệt của tất cả các các em học sinh tham dự. Tiếp sau đó là sự xuất hiện của 2 MC tài năng duyên dáng đã khiến cho không khí buổi Ngoại Khóa trở nên hấp dẫn hơn với những câu dẫn thông minh, dí dỏm.
Tiếp theo chương trình là phần thuyết trình bằng Tiếng Anh của 2 em học sinh Đăng Quỳnh lớp 12D1 và em Xuân Quỳnh lớp 11A3 về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong công việc và trong cuộc sống. Với phần chuẩn bị chu đáo, cách giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phần hỗ trợ hình ảnh trên màn hình lớn, phần thuyết trình đầy thuyết phục đã mmang đến cho người trình bày cũng như quý thầy cô giáo và các em tham dự buổi Ngoại Khóa một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sau phần thuyết trình là đến tiết mục giao lưu cùng những em học sinh cũ của nhà trường hiện đang là sinh viên của các trường Đại học trong và ngoài nước. Thông điệp của chương trình giao lưu là giúp các em học sinh có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cũng như tư vấn cho các em hiểu rõ hơn về nghành nghề cũng như các cơ hội phát triển sự nghiếp khi chọn thi khối A1 và khối D1. Đặc biệt trong phần giao lưu này, thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai được kết nối với một trong những học sinh xuất sắc của nhà trường hiện đang theo học tại trường University College London (UCL) đó là em Nguyễn Thị Linh-HS lớp 12A1 khóa 2010-2013. Thông qua các câu hỏi giao lưu và video chỉa sẻ của du học sinh, các em học sinh trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, tự tin và sẵn sàng chinh phục những ước mơ của mình.

Đan xen với hai nội dung chính trong chương trình Ngoại Khóa là các tiết mục văn nghệ, nhảy và hát Tiếng Anh của các em học sinh trong nhà trường. Với sự sáng tạo trong từng điệu nhảy cùng chất giọng ngọt ngào khi thể hiện các bài hát Tiếng Anh đã mang đến cho các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh tham dự chương trình những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Buổi Ngoại Khóa kết thúc với một tiết mục nhảy của các em học sinh trong câu lạc bộ nghệ thuật của nhà trường đã mang lại một nguồn năng lượng mới cho tất cả mọi người tham gia chương trình. Tiết mục như một lời cảm ơn, một lời chúc sức khỏe và một tuần làm việc hiêu quả gửi đến quý thầy cô cùng các em học sinh.

      Thực hiện:  Nguyễn Hữu Nội
      Duyệt: DangNguyen

 

Bình luận :