LỄ MỪNG CÔNG – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT – QUỐC OAI

Ngày 27/8/2015, tại Hội trường nhà A, trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai long trọng tổ chức Lễ Mừng công và công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2014-2015.

Năm học 2014-2015 là năm học thứ 25 của trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai, là năm học có nhiều sự kiện trọng đại. Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường (1990 – 2015), tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực vượt mọi khó khăn để thi đua “Dạy tốt – Học tốt” .

Năm học 2014-2015 lại là 1 năm học rất thành công của Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai. Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố  Hà Nội tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015. Đây là lần thứ năm liên tiếp Trường có được niềm vui đón nhận thành tích này. Tổ Toán – tin học và tổ Ngoại ngữ vinh dự là năm thứ 2 liên tiếp được Giám đốc Sở tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”;  Thầy Nguyễn Danh Chiến – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng vinh dự được chủ tịch UBND thành phố tặng danh hiệu “Gương người tốt việc tốt”. Cô Tống Thị Hà, Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen  vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, nhà trường vui mừng và tự hào với kết quả  đỗ tốt nghiệp năm 2015. Mặc dù điểm chuẩn vào lớp 10 chỉ 29.5 điểm, nhưng sau 3 năm học với quyết tâm rèn luyện, học tập của các em học sinh lớp 12, sự quan tâm và đầu tư có hiệu quả của CMHS, thầy thi đua dạy tốt, tích cực đổi mới quản lý và nhân viên nhà trường phục vụ tốt, trường ta có thành tích xuất sắc: 476/511 em học sinh dự kỳ thi  đỗ tốt nghiệp đạt  tỷ lệ 93,15%  vượt tỉ lệ đỗ tốt nghiệp chung của của Thành phố. Trong buổi Lễ mừng công hôm nay, Thầy Hiệu trưởng vui mừng công bố các Quyết định khen thưởng cho Ban chuyên môn, tổ Văn phòng và các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp 12 và các thầy cô giáo có thành tích cao trong giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia. Đó là 3 thầy cô giáo chủ nhiệm( Thầy Nguyễn Quang Ngọc, Cô Đỗ Thị Hương và Cô Nguyễn Thị Hoa) có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100% và 5 thầy cô giáo chủ nhiệm có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trên bình quân chung của thành phố(Thầy Nguyễn Trường Thọ, Cô Hoàng Thị Loan, Cô Nguyễn Thị HuyềnTrang, Cô Nguyễn Thị Thủy(dạy Toán) và Cô Nguyễn Thị Diệp). 16 thầy cô giáo có thành tích cao trong giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia. Đó là các thầy cô giáo Nguyễn Đăng Thuyết, Đỗ Thị Hương(môn Toán), Cô Vũ Thị Hiền, Nguyễn Thị Kim Oanh,  Nguyễn Phương Hoa,Vương Thị Yến, Hoàng Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Diệp( môn Ngữ Văn), Thầy Dương Phi Tưởng, Nguyễn Trường Thọ(môn Vật lý), thầy Nguyến Quang Ngọc, Nguyễn Văn Triệu(môn Hóa), Thầy Vương Đình Thắng, Nguyễn Quý Cường, cô Tống Thị Hà(môn Địa lý) và cô Hoàng Thị Loan môn sinh học. Thành tích trên là những bông hoa đẹp nhất, những việc làm đẹp nhất, thiết thực nhất của các em học sinh, của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường chào mừng ngôi  Trường THPT Cao Bá Quát –Quốc Oai thân yêu tròn 25 năm xây dựng và trưởng thành.

Buổi Lễ mừng công diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, thi đua quản lý giỏi, phục vụ tốt của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Nguyễn Văn Đằng – Phó Hiệu trưởng

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Tập thể Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn trường đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” của Chủ tịch UBND thành phố  Hà Nội tặng

Thầy Hiêu trưởng Lê Văn Son trao danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho tổ Ngoại ngữ - Địa lí

Thầy Hiêu trưởng Lê Văn Son trao danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho tổ Toán – Tin học

Đồng chí Chủ tịch công đoàn Tống Thị Hà trao danh hiệu Gương điển hình tiên tiến của Công đoàn ngành cho Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Son