Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai

Cùng với tất cả các đơn vị trường học trong toàn huyện, hôm nay 20/11/2013, Trường THTP Cao Bá Quát-Quốc Oai long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với những chương trình đặc biệt và nhiều ý nghĩa.

Đến dự Lễ kỷ niệm năm nay có ông Đỗ Văn Quang – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quốc Oai, ông Nguyễn Đức Phương – Chánh văn phòng Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Phương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai, các thầy giáo nguyên là lãnh đạo, các thầy-cô giáo cũ của Trường, Ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Những hình ảnh đầu tiên về Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đang diễn ra tại Trường từ 7 giờ 15 sáng 20/11/2013.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ đang diễn ra:

Học sinh chuẩn bị biểu diễn văn nghệ từ 7 giờ 15 sáng

Ảnh: Học sinh sẵn sằng cho những tiết mục văn nghệ đầu tiên

Ảnh: Hàng ngũ học sinh trước buổi Lễ

Ảnh: Học sinh đơn ca chào mừng

Ảnh: Nguyên Lãnh đạo và giáo viên cũ của Trường, đại diện cha mẹ học sinh

Ảnh: Đại diện chính quyền xã Tân Hòa và thôn Thổ Ngõa.

Ảnh: Không gian sân trường trong phần văn nghệ của học sinh

Ảnh: Điều hành và phục vụ thầm lặng phía sau khán đài

Ảnh: Tiết mục của Chi đoàn Giáo viên trong phần văn nghệ đặc biệt về Biển đảo quê hương.