LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG NĂM 2015

Sáng ngày 19/11/2015, khuôn viên trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai ngập tràn cờ hoa trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1990 – 2015), 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Sự kiện truyền thông năm 2015. Đây là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các thế hệ học sinh và cha mẹ học sinh cùng nhìn lại chặng đường 25 năm xây dựng, phát triển và hội nhập, cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Lễ kỷ niệm vui mừng được đón đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quốc Oai do ông Đỗ Lai Luật làm trưởng đoàn; ông Kiều Cao Chinh – Phó trưởng phòng công tác HS-SV, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; bà Trịnh Thị Mai Anh điều phối viên của dự án Plan tại Việt Nam; đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND các xã : Tân Hòa, Tân Phú, Đại Thành, Cộng Hòa, Đồng Quang, Tiên Phương, Phụng Châu, Vân Côn, Thôn Thổ Ngõa; các đơn vị bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Minh; đoàn đại biểu của Ban đại diện CMHS nhà trường và các lớp do Bác Vương Đình Dục làm trưởng đoàn; các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên đã được nhà nước cho nghỉ chế độ; các thế hệ học sinh cũ ; tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và 1475 học sinh nhà trường.

Các vị đại biểu đã được nghe thầy Lê Văn Son – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đây là truyền thống quý báu, bản sắc văn hóa của dân tộc ta, vun đắp, trao chuyền qua bao thế hệ góp phần tạo nên nền văn hiến Việt Nam với bề dày lịch sử hàng nghìn năm. Tại buổi Lế, thầy Hiệu trưởng đã báo cáo về trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai 25 năm xây dựng và phát triển. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương, cha mẹ học sinh cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh, vị thế của trường THPT Cao Bá Quát-Quốc oai đã được khẳng định và vinh dự tự hào trở thành Gương mặt giáo dục xuất sắc trong ngành giáo dục Thủ đô.

Sau khi nghe báo cáo của thầy Hiệu trưởng, các vị đại biểu được nghe phát biểu của ông Đỗ Lai Luật- Phó chủ tịch UBND huyên Quốc Oai. Phát biểu tại buổi Lễ, Phó chủ tịch UBND huyên Quốc Oai Đỗ Lai Luật chúc mừng sự phát triển lớn mạnh của trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai sau 25 năm xây dựng và phát triển. Phó chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đánh giá cao những công hiến của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đồng thời Phó chủ tịch UBND Huyện Quốc Oai cũng đưa ra cho nhà trường những nhiệm vụ, định hướng phát triển mới thông qua việc thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Trung ương về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, văn bản số 3131CT-BGDĐT ngày 25/8/2015 chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 của GDMN, GDPT, GDTX; văn bản số 9111 SGD&ĐT-GDTrH ngày 07/9/2015 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2015 – 2016 và các nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp về giáo dục và đào tạo. Phó chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Đỗ Lai Luật chúc mừng các thế hệ giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường nhân dịp ngày hiến chương các nhà giáo 20/11.

Tiếp đến, chương trình “Rung chuông vàng” của Sự kiện truyền thông năm 2015 đã mang đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú qua các câu hỏi về lịch sử nhà trường, truyền thống tôn sư trọng đạo, đặc biệt là hệ thống câu hỏi về chủ đề giới và bạo lực giới trong chương trình của dự an Plan.

Buổi lễ diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức với sự lắng nghe chăm chú và phấn khởi của hơn 140 đại biểu cùng 1475 học sinh Nhà trường. Kết thúc buổi lễ các vị đại biểu cùng học sinh toàn trường tham gia nhảy truyền thông điệp Plashmob vui nhộn, hào hứng và ý nghĩa. Sự thành công của buổi Lễ thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đồng thời thể hiện sự quyết tâm viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, xây dựng trường THPT Cao Bá Quát trở thành một ngôi trường uy tín, chất lượng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Xã hội và nguyện vọng của nhân dân địa phương, xứng đáng với tên gọi của Danh sỹ Bắc Hà – Danh nhân Cao Bá Quát.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Ban đại diện CMHS gặp mặt cán bộ chủ chốt Nhà trường, Tổ nhân 25 năm thành lập trường

Ban đại diện CMHS khgối 10 Chúc mừng nhân Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường 1990-2015)

Ban đại diện CMHS nhà trường Chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Đoàn cựu HS khóa 2000-2003 Chào mừng Lễ Kỷ niệm 25 năm Thành lập Trường

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường 1900-2015

Đại biểu khách và các thầy cô giáo dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường 1900-2015

Thầy Dương Phi Tưởng, cô Vương Thị Yến dẫn chương trình cuộc thi Rung chuông vàng 19-11-2015

Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Son đọc Diễn văn tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường(1990-2015)

Ông Đỗ Lai Luật, huyện ủy viên, P. Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai chúc mừng nhà trường nhân dịp  kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Văn nghệ  của Chi đoàn CBGV  chào mừng 25 năm thành lập Trường.

Văn nghệ chào mừng...lớp 11A5(2015-2016) ngày 19-11-2015

Ban cố vấn Cuộc thi Rung chuông vàng ngày 19-11-2015

Ban cứu trợ cuộc thi Rung chuông vàng 19-11-2015

Ban Lễ tân tiếp đón đại biểu dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường