Không khí hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường trong ngày khai mạc

Sáng nay 24/10/2016, Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Sinh học, Lịch sử và Giáo dục công dân cấp trường đã chính thức khai mạc nhân dịp chào mừng mừng thành công của Hội nghị cán bộ công chức-viên chức và lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Giám Giám hiệu, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, đại diện các đoàn thể, các tổ và giáo viên dự thi ở 3 bộ môn.

Đ/c Nguyễn Danh Chiến, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Danh Chiến – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn thay mặt Ban Giám hiệu và Ban Tổ chức hội thi ghi nhận sự tham gia với trách nhiệm cao của các tổ, công tác chuẩn bị chu đáo và sự nhiệt tình tham gia của đội ngũ giáo viên. Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên chia sẻ kiến thức chuyên môn, nghiên cứu và thực hành các kỹ thuật dạy và học tiến bộ nhằm điều chỉnh cách dạy và cách học theo mục tiêu năm học. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên rèn luyện chuyên môn, thể hiện năng lực và sáng tạo trong dạy học.

Dư Hội thi năm nay có 7 đồng chí giáo viên ở 3 môn. Sau lễ khai mạc, các đồng chí đã làm bài thi Viết 60 phút với 2 phần là Hiểu biết và Chuyên môn. Từ ngày 31/10 tới, giáo viên dự thi sẽ lần lượt dạy thi thực hành tại lớp của mình và hoàn thành trước dịp 15/11/2016.

Các đồng chí Giáo viên dự thi chụp ảnh lưu niệm

với đại diện Ban Giám khảo

Hội thi sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người dạy và với nỗ lực của mình, các tổ chuyên môn sẽ thể hiện trách nhiệm cao, dành nhiều tâm huyết trong việc thực hiện kế hoạch, các đồng chí giáo viên sẽ tích cực dự thi, hưởng ứng phong trào thi đua, dự giờ thường xuyên và cổ vũ nhiệt tình.

Giáo viên dự thi chụp ảnh lưu niệm với BCĐ, BTC, BGK.

Với các hoạt động của Hội thi, không khí thi đua sổi nổi sẽ diễn ra liên tục trong những tuần sắp tới, góp phần đẩy mạnh phong trào Thi đua Dạy tốt-Học tốt và đạt được những kết quả thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện: Vương Yến – Quang Ngọc