Kết quả thi tốt nghiệp năm 2010

Sau thời gian dài miệt mài học tập, giờ đây, các em học sinh lớp 12 (khóa 17) của Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai có thể thở phào khi xem kết quả thi tốt nghiệp năm 2010.

Tỷ lệ tốt nghiệp 96,62% đã thể hiện sự nỗ lực lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong năm học vừa qua. Cùng với kết quả trên, chất lượng giảng dạy ngày càng cao của đội ngũ giáo viên đầy tiềm năng và những thay đổi tích cực của nhà trường trong thời gian qua đã tạo niềm tin đối với đông đảo cha mẹ học sinh, là niềm tự hào của những ai đã, đang và sẽ công tác, học tập tại trường.

Hy vọng rằng, các thể hệ học sinh tiếp theo sẽ luôn nỗ lực hết mình, tích cực và sáng tạo trong học tập, tự nghiên cứu, tham gia đầy đủ các các hoạt động do nhà trường tổ chức để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức và kỹ năng cho các kỳ thi quan trọng trong tương lai.

Nhấn chuột vào đây để Xem kết quả thi tốt nghiệp năm 2010.