Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2010-2011 - Giấc mơ về thành tích cao đã trở thành hiện thực

Sáng hôm qua 27/4/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp PTTH năm học 2010-2011, công bố kết quả Hội thi, khen tặng cho 10 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong chỉ đạo hội thi và 94 giáo viên đạt giải cấp thành phố. Kết quả, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đạt 02 giải Nhất - môn KTCN (thầy Tử Trung) và KTNN (cô Nguyễn Viết Thị Thúy).

Với 02 giải Nhất cấp thành phố, Trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen tặng và xếp vị trí thứ 2 trong Danh sách 10 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2010-2011 (danh sách gồm: 1. THPT chuyên Nguyễn Huệ; 2. THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai; 3. THPT Nguyễn Gia Thiều; 4.  THPT Chương Mỹ A; 5. THPT Sơn Tây; 6. THPT Xuân Đỉnh; 7. THPT Mỹ Đức A; 8. THPT Đan Phượng; 9. THPT Đại Mỗ; 10. THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân). Trước đó, trong năm học 2009-2010, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã dành 02 giải Nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Sinh học và Thể dục, được Sở GD&ĐT Hà Nội xếp thứ 06 trong Danh sách các trường THPT xuất sắc nhất thành phố về thi giáo viên dạy giỏi năm học 2009-2010. Đây được coi là những sự bứt phá ngoạn mục trong công tác chuyên môn của một trường nông thôn, là sự mong đợi trở thành hiện thực của nhiều trường bạn.

Kết quả giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm nay là thành tích cao nhất trong 21 năm qua của Trường, thể hiện sự đoàn kết, nỗ lực và lao động hiệu quả của tập thể giáo viên, sự quyết tâm quyết liệt trong công tác quản lý và chỉ đạo các hoạt động chuyên môn nhằm đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh.

Thực tế, thành tích về thi giáo viên dạy giỏi cùng với kết quả rèn luyện và học tập của học sinh ngày càng thực chất và được nâng lên rõ rệt trong thời gian 02 năm qua đã chỉ ra hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của Trường về chất lượng dạy và học. Điều đó đã, đang và sẽ tiếp tục khích lệ mạnh mẽ các tập thể và cá nhân – những người luôn luôn mong muốn được đóng góp sức mình cho sự phát triển của Nhà trường, đưa Trường lên những vị thế cao hơn.

Toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh tin tưởng rằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục biến những giấc mơ vươn tới nhiều đỉnh cao mới trong giảng dạy và học tập thành hiện thực, nếu có sự đồng lòng, quyết tâm, tư duy và cách làm việc đổi mới, chuyên nghiệp, sự cổ vũ mạnh mẽ về tinh thần, sự ủng hộ và đãi ngộ về vật chất thỏa đáng, kịp thời.

Chuyên môn

dich vu visa , nha dat da nang , du hoc my , du hoc uc , du hoc singapore , du lich my , chung minh tai chinh du hoc my , cong ty tu van du hoc , viec lam da nang, tuyen dung da nang , ky nang lanh dao doanh nghiep , nghe thuat lanh dao , tinh huong lanh dao , tai chinh doanh nghiep , kinh doanh online, kinh doanh truc tuyen, ban hang qua mang, luat dat dai, tu van luat dat dai, luat doanh nghiep, tu van luat doanh nghiep