HỘI THẢO TỔ SINH-CÔNG NGHỆ

Thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn năm học 2015-2016, được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai, ngày 10 tháng 12 năm 2015 Tổ Sinh – Công nghệ đã tiến hành Hội thảo “Đổi mới kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh” môn Công nghệ. Đến dự với Hội thảo có cô Nguyễn Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo nhà trường; thầy Nguyễn Quang Ngọc đại diện Ban chuyên môn; thầy Dương Phi Tưởng, thầy Nguyễn Hữu Nội đại diện các tổ trưởng chuyên môn.`

Hội thảo đã được nghe thầy Tử Trung báo cáo với các nội dung chính:

I- Thực trạng và hạn chế trong kiểm tra đánh giá

II- Giải pháp khắc phục

1. Nhận thức của giáo viên

2. Bài dạy thực nghiệm

3. Xây dựng câu hỏi kiểm tra , đánh giá

Hội thảo đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của đại biểu, các thầy cô trong tổ bộ môn và thống nhất ý kiến đánh giá chủ đề mà Hội thảo nêu lên. Đây là những vấn đề hết sức thiết thực, mang tính thực tiễn cao, có tính khả thi trong hoạt động kiểm tra đánh giá với bộ môn Công nghệ nói riêng và các bộ môn trong nhà trường nói chung.

Thay mặt cho tổ Sinh – Công nghệ, xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, cảm ơn các vị đại biểu đã đến dự và đóng góp ý kiến để buổi Hội thảo thành công tốt đẹp.

Tổ trưởng Tử Trung