Hoạt động Thể thao văn hóa tại cụm Thạch Thất- Quốc Oai

Trong tiết trời  bình yên, ấm áp của một ngày đầu xuân  mới- Sáng 27/02/2016 tại trường THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai cụm trưởng trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai đã tổ chức thành công giải bóng bàn và giao hữu cầu lông, bóng chuyền hơi với sự tham gia đông đủ của các đơn vị trong cụm.

Về chỉ đạo và dự buổi tổ chức giải bóng bàn và giao hữu cầu lông, bóng chuyền hơi cụm Thạch Thất - Quốc Oai có đồng chí: Trần Văn Thảnh -  Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí  lãnh đạo, các vận động viên, cổ động viên cùng các em học sinh đến từ 8 trường trong cụm.

Tại buổi  tổ chức giải bóng bàn và giao hữu cầu lông, bóng chuyền hơi các vận động viên đã tranh tài ở nhiều nội dung, nhiều lứa tuổi thi đấu.Trong không khí cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, buổi tổ chức giải bóng bàn và giao hữu cầu lông, bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ đạo cùng ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội,các cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

1.Ở môn bóng bàn:

*Nội dung đơn nam:

-  Đơn nam CBQL: Giải nhất thuộc về vận động viên Khuất Năng An - Phó hiệu trưởng  trường THPT Hai Bà Trưng. Giải nhì thuộc về vận động viên Nghiêm Hống Trung - Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan. Đồng giải ba thuộc vận động viên Nguyễn Trung Kiên - Phó hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất và vận động viên Nguyễn Đình Tuấn - Phó hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan.

-  Đơn nam dưới 30 tuổi : Nhất là VĐV Lê Văn Hưng trườngTHPT FPT

- Đơn nam >30tuổi. Nhất VĐV Kiều Cao Nam - THPT Phùng Khắc Khoan.

- Đơn >40t Nhất VĐV Nguyễn Văn Thắng - THPT Phùng Khắc Khoan.

*Đơn nữ :

- Nhóm tuổi <40t. Nhất  VĐV Lưu Kim Hoa - THPT Phùng Khắc Khoan.

-Nhóm tuổi >40t.  Nhất  VĐV Nguyễn Thị Hiên - THPT Phùng Khắc Khoan.

*Đôi nam :

- Nhóm tuổi <30t . Nhất  thuộc về đôi VĐV Nguyễn Văn Trúc và Vương Văn Sử - THPT Hai Bà Trưng.

- Nhóm tuổi >30t. Nhất  thuộc về đôi VĐV Đỗ Ngọc Ninh và Khuất Năng An - THPT Hai Bà Trưng.

- Nhóm tuổi >40t. Nhất  thuộc về đôi VĐV Cấn Xuân Nam và Nguyễn Văn Thắng - THPT Phùng khắc Khoan.

*Đôi nam-  nữ: Nhất thuộc về đôi VĐV trường THPT Phùng Khắc Khoan là 2 VĐV Nguyễn Thị Hiên và Vương Văn Tân.

2.Môn cầu lông: Nhất thuộc về Trường THPT Minh Khai.

3.Môn bóng chuyền i:  Nhất trường THPT Thạch Thất.

Buổi  tổ chức giải bóng bàn và giao hữu nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trong các  đơn vị trong cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai  tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên  các CBGV,NV trong cụm tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, mối quan hệ phối hợp trong công tác; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

*Hình ảnh về buổi tổ chức giải bóng bàn và gaio hữu cầu lông, bóng chuyền hơi cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai:

Đồng chí Trần Văn Thảnh -Phó CTCĐ ngành giáo dục Hà Nội phát bóng khai mạc môn bóng bàn .

TM/BCHCĐ

Tống Thị Hà.