Giao hữu bóng đá cán bộ và giáo viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí vui mừng chuẩn bị chào đón Ngày Nhà Giáo Việt Nam, chiều hôm qua 10/11/2013, đội bóng đá cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai và Trường THPT Quốc Oai đã thi đấu một trận giao hữu nhiều ý nghĩa tại Sân vận động Ngô Sài, huyện Quốc Oai.

Mặc dù thời tiết trước trận đấu có mưa nhỏ do ảnh hưởng của cơn bão số 14, sân vận động hơi lầy lội, nhưng trước khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu thì thời tiết trở nên đẹp hơn, gió nhẹ và mát mẻ, khiến cho cả hai đội vào trận tưng bừng.

Ảnh: Cầu thủ hai đội ra sân

Đến tham dự và cổ động có rất nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và một số học sinh của hai trường cùng đông đảo khán giả địa phương.

Ảnh: Cầu thủ đội Trường Cao Bá Quát chụp ảnh lưu niệm cùng Công đoàn

Vào trận với sự tự tin và kỹ thuật cá nhân có phần trội hơn cộng với sự luyện tập bài bản, đội bóng cán bộ-giáo viên Trường THPT Quốc Oai (áo xanh, quần xanh) đã ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới của thủ thành Đỗ Kế Thành ở phút thứ 10. Ghi được bàn thắng đầu, đội bóng Trường Quốc Oai đã liên tục vây hãm khung thành của đội Trường Cao Bá Quát, gây khó khăn cho các hậu vệ và tạo ra một số tình huống “thót tim”. Hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số 1 – 0 nghiêng về đội bóng Trường Quốc Oai.

Ảnh: Hai đội bắt tay hữu nghị sau lễ Chào cờ

Tuy nhiên, trong màu áo trắng, quần trắng và tất trắng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các Fan hâm mộ, đội bóng cán bộ-giáo viên-nhân viên Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã cân bằng tỷ số ở đầu hiệp 2. Mặc dù được hưởng quả phạt Penalty, xong với tinh thần thi đấu giao hữu, cầu thủ Tạ Ngọc Long của đội Trường Cao Bá Quát đã không đá thẳng bóng vào khung thành của đội bạn, không ghi bàn thắng. Cho dù cổ động viên nuối tiếc, xong bỏ qua cú đá phạt là cử chỉ rất đẹp của một trận giao hữu, đặc biệt trong khi không khí thi đấu có vẻ nóng lên ở trước cầu môn đội Quốc Oai.

Ảnh: Cầu thủ đội Cao Bá Quát (áo trắng) lấy bóng

Với sự thay người hợp lý và sự cổ động quá nhiệt tình của người hâm mộ, đội bóng Trường Cao Bá Quát đã nhanh chóng quân bình tỷ số 1 – 1 trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ hai bên và khán giả có mặt. Ghi tiếp bàn thắng đẹp mắt thứ 2, đội Trường Cao Bá Quát tưng bừng ăn mừng. Trong những phút cuối của hiệp 2, đội Trường Cao Bá Quát tiếp tục ghi bàn thắng thứ 3 bằng một đường truyền đẹp mắt và cú đánh đầu đầy nghệ thuật, làm nứt lòng các cổ động viên. Mặc dù đội bạn đã chơi rất đẹp và nỗ lực ở những phút cuối, xong tỷ số 3 – 1 vẫn nghiêng về đội bóng cán bộ-giáo viên-nhân viên Trường THPT Cao Bá Quát.

Cuối trận đấu, huấn luyện viên, chỉ đạo viên và cầu thủ của 2 đội tiếp tục có phần tọa đàm ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần giao lưu thân thiện giữa cán bộ, giáo viên và nhân viên của hai đơn vị, hướng tới mục tiêu khỏe để công tác tốt.

Thực hiện: NDC

Một số hình ảnh khác: