Gặp mặt học sinh giỏi lớp 12 chuẩn bị đi dự thi cấp thành phố

Sáng 09/10/2012, Ban Giám hiệu và Thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mặt, động viên các học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 chuẩn bị đi dự thi cấp thành phố. Đến dự có ông Hoàng Văn Thu – Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu, các Thầy-Cô giáo chủ nhiệm lớp có học sinh dự thi, các Thầy-Cô giáo trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển và toàn thể 18 học sinh trong đội tuyển.

Phát biểu tại cuộc gặp, Thầy Lê Văn Son - Hiệu trưởng đã nhấn mạnh nhiệm vụ về thi học sinh giỏi, việc lựa chọn những học sinh tự tin nhất, có bản lĩnh và vững vàng nhất tham gia; đồng thời đề nghị các học sinh cần tăng cường những kiến thức và kỹ năng cần có của một học sinh giỏi và tinh thần thoải mái nhất để tham dự kỳ thi đạt kết quả tốt nhất với trách nhiệm cao, vinh dự lớn.
Động viên các học sinh dự thi, ông Hoàng Văn Thu đã thay mặt CMHS nhà trường thể hiện sự tin tưởng vào sự chuẩn bị của nhà trường, sự tích cực bồi dưỡng của học sinh để nối tiếp thành tích đã đạt được trong năm học trước và sự sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt của CMHS nhà trường.
Cũng tại cuộc gặp mặt, thầy Nguyễn Danh Chiến - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã cố một số chia sẻ với các học sinh dự thi về việc bồi dưỡng tuần cuối, chiến lược làm bài thi, sự cần thiết phải có quyết tâm bên cạnh sự cố gắng để đạt phong độ cao nhất vào ngày thi.
Được quan tâm và nhận những động viên của các Thầy-Cô giáo, CMHS, thay mặt cho các học sinh dự thi, em  Nguyễn Thị Hà Trang đã bày tổ sự biết ơn đối với sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Cha mẹ học sịnh, công sức bồi dưỡng của các thầy-cô giáo, và hứa sẽ cùng đội tuyển chuẩn bị tinh thần vững vàng nhất, nỗ lực cao nhất trong khi làm bài thi để mang về vinh dự cho cá nhân, nhà trường và gia đình.
Điểm khác so với năm học trước là năm nay Trường được Sở GDĐT cho chỉ tiêu mỗi môn có 02 học sinh tham dự (năm trước là 03 học sinh tham dự).
Đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 của Trường gồm 19 học sinh tham dự thi 9 môn văn hóa. Danh sách gồm:
Lớp
18.
Vương Sỹ Huy
Tin học
Các em sẽ chính thức khởi hành và dự thi sáng Thứ Hai ngày 15/10/2012 tại một trong ba hội đồng coi thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đặt tại Thị xã Sơn Tây.
Thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố là một kỳ thi cực kỳ khó nhưng là cơ hội tốt cho các học sinh vượt qua thử thách. Mặc dù số lượng học sinh tham dự chỉ bằng 2/3 năm học trước, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy-cô có kinh nghiệm từ tháng 8 đến nay, các học sinh dự thi đã sẵn sàng, với tinh thần thoải mái và quyết tâm cao nhất để đạt mục tiêu - dành ít nhất 5 giải và có trên 50% học sinh dự thi đạt điểm 10/20 trở lên.
Danh Chiến