Festival Tiếng Anh cấp trường

Trong không khí Hà Nội và cả nước hân hoan chào mừng thành công của Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, hướng tới 20 năm thành lập trường, sáng hôm nay 11/10/2010, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã tổ chức Festival Tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường với tiêu đề “English Is Wonderful”.

Đến dự Festival có đồng chí Hiệu trưởng Lê Văn Son; đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Danh Chiến; các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm và Tổ Ngoại ngữ-Địa lý cùng với sự tham gia và cổ vũ của toàn thể học sinh khối sáng và đông đảo học sinh khối chiều.
Với sự thông minh, nhanh nhẹn và tự tin của mình, các em học sinh được lựa chọn từ vòng sơ tuyển đã thể hiện khả năng biểu diễn tốt những ca khúc tiếng Anh yêu thích, biểu đạt những hiểu biết của mình về nước Anh và một số nước nói tiếng Anh qua những câu hỏi và trả lời thú vị. Phần thi hùng biện của 03 đội thi cũng đã để lại dư âm tốt, giúp các em có thêm khả năng nói tiếng Anh trước đám đông và giao tiếp bằng tiếng Anh khi cần thiết.

Kết quả:
Phần thi tìm hiểu kiến thức và hùng biện:
- Giải Nhất: Lớp 11A2
- Giải Nhì: Lớp 11A1
- Giải Ba: Lớp 11A3
Phần thi đơn ca:
- Giải Nhất: Nguyễn Thị Hạnh (12A8)
- Giải Nhì: Nguyễn Thị Tuyết Mai (12A9)
- Giải Ba: Nguyễn Thị Hậu (12A7); Lê Ngọc Khánh (12A1); Trần Thị Quỳnh (11A1).

Trong thời lượng 02 tiếng, Festival Tiếng Anh chào mừng thành công của Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và hướng tới 20 năm thành lập trường đã thành công tốt đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của người tham dự và để lại nhiều ấn tượng khó quên. Đây là kết quả của sự quan tâm và chỉ đạo hiệu quả của Ban Giám hiệu, sự chuẩn bị công phu với trách nhiệm cao của Nhóm Tiếng Anh, sự hưởng ứng của các thầy giáo, cô giáo và sự tham gia nhiệt tình của học sinh trong toàn trường.

Với kết quả trên, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai tin tưởng vào thành công của những chương trình ngoại khóa do các tổ chuyên môn tổ chức trong thời gian sắp tới, góp phần tạo ra môi trường học tập thân thiện, tích cực và sáng tạo cho học sinh toàn trường.

Danh Chiến