Động viên và trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho học sinh

Chiều chủ nhật ngày 23/01/2022 (tức ngày 21 tháng Chạp năm Tân Sửu), Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã tổ chức gặp mặt, động viên và trao quà Tết cho hơn 30 học sinh thuộc 26/34 lớp.

Trao quà Tết là hoạt động được Nhà trường tổ chức định kỳ trong những năm gần đây, nhằm kịp thời động viên, trao đi tình yêu thương khi Tết đến xuân về, lan tỏa giá trị nhân văn trong nhà trường. Món quà lớn nhất dành cho các em học sinh là những tình cảm từ đáy lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh các lớp, là tư tưởng và tinh thần không thể đong đếm được, góp phần tạo động lực và ý chí cho các em vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Ảnh: Đại diện nhà trường, CMHS trao quà cho HS

“Của cho không bằng cách cho”

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự quan tâm ân cần và chu đáo, đại diện lãnh đạo nhà trường, đoàn thể và ban đại diện CMHS nhà trường đã gửi gắm những tình cảm trân quý, những nụ cười thân thiện và món quà nhỏ bé ấm áp tình người.

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức trao quà Tết cho CB-GV-NV có bố mẹ tròn tuổi cao 70, 80, 90, 95, 100; phối hợp với Công đoàn và Đoàn trường phát động ủng hộ chương trình "Tết yêu thương 2022" dành cho học sinh, tiếp nhận những nguồn động viên tinh thần và vật chất. Các học sinh nhà trường đã và đang tích cực hưởng ứng chuỗi hoạt động “Trải nghiệm văn hóa Tết” trực tuyến, làm các sản phẩm Tết tại nhà, xây dựng video món chay ngày Tết, ca nhạc mừng Đảng mừng xuân, v.v.

Ảnh: Ban đại diện CMHS nhà trường trao quà cho HS

Một mùa xuân mới lại đang về, chúng ta hướng tới những khát khao mới, một năm mới an lành, bồi đắp ý chí mới, làm tròn trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước để mang lại giá trị cho bản thân. Với sự thống nhất chỉ đạo và tích cực triển khai, Nhà trường ấn định tất cả các học sinh được đón Tết 2022 trọn vẹn niềm vui cùng với gia đình, tuân thủ các quy tắc ứng xử nơi công cộng, tôn trọng pháp luật, vun vén và giữ gìn cho nhau để năm mới 2022 đón nhận sự bình an, thành công và hạnh phúc.

Thực hiện: Danh Chiến