ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Hội Thảo:" ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC LÀ KHÔNG BỎ RƠI HỌC SINH NÀO TRONG LỚP"

Nhận lời mời của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa - Hà Nội ngày 19/12/2013 Đoàn cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai rất phấn khởi và vui mừng tham dự Hội thảo:" ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC LÀ KHÔNG BỎ RƠI HỌC SINH NÀO TRONG LỚP".Đổi mới phương pháp dạy học là một yêu cầu bao trùm rất nhiều công việc, nhiều nội dung. Có thể đổi mới từ nhà quản lí, từ người thầy, từ người học. "Không bỏ rơi học sinh nào trong lớp" với cách đặt vấn đề này Trường THPT Phan Huy Chú đã nêu ra đích của đổi mới là hướng tới người học nhằm thu hút và chinh phục toàn thể học trò. Tên của hội thảo đã gửi một thông điệp về "Tài" và "Tâm" của nghề dạy học. Hội thảo là nơi các Thầy các Cô bên nhau và bàn về việc làm sao dạy học trò không "bỏ rơi" học sinh nào.

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi tại hội thảo và khuôn viên trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa