Danh sách học sinh lớp 10 năm học 2021-2022

Sau 2 tuần thảo luận, nghiên cứu Quy trình xếp lớp và thực hiện xếp lớp, hôm nay Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai công bố Danh sách học sinh lớp 10 năm học 2021-2022.

Năm học này Nhà trường có 12 lớp 10 với 545 học sinh (HS). Đây là năm thứ hai Nhà trường thực hiện xếp lớp theo Quy trình, coi trọng tính khoa học, công khai, với sự tham gia của bộ phận chuyên môn nhằm đảm bảo quyền lợi của người học, tránh phiền hà cho người dân. Chẳng hạn như:

1. HS đăng ký tổ hợp A, A1, B, C, D ngay khi nộp hồ sơ nhập học để được xếp lớp theo nguyện vọng;

2. Bố trí HS vào lớp căn cứ nguyện vọng đăng ký ban đầu (nếu đủ số lượng), chia đều HS các địa phương, giới tính; cân bằng về kết quả đầu vào theo môn riêng…để đảm bảo công bằng và cùng nỗ lực vươn lên.

3. Tổ chức phỏng vấn giáo viên chủ nhiệm, nắm bắt ý tưởng và bắt thăm tên lớp một cách khách quan.

4. Giáo viên chủ nhiệm nhận danh sách lớp đã bắt thăm và chủ động xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

5. Hạn chế sự điều chỉnh sau khi đã bắt thăm giáo viên.

Ảnh: Khung cảnh nhà trường 2021

Những việc làm trên tạo điều kiện thuận lợi cho HS, sự yên tâm cho CMHS, sự khách quan trong việc bố trí đội ngũ; không tạo ra bất kỳ sự phiền hà hoặc nhũng nhiều nào đối với người dân. Đây là sự cam kết mạnh mẽ của Nhà trường nhằm từng bước xây dựng môi trường văn hóa, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân.

Học sinh có thể liên lạc với GVCN để kết nối thông tin (xem danh sách GVCN)

Ngày 26/8 (thứ Năm) HS lớp 10 sẽ tập trung (hình thức trực tuyến) để chuẩn bị cho năm học mới: Tìm hiểu về nhà trường, học Nội quy học sinh, làm quen phương pháp học tập và yêu cầu chuẩn bị cho năm học mới.

Chúc mừng các học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10!

Chúc các em có sự khởi đầu thành công!

Xem danh sách lớp 10, NHẤN VÀO ĐÂY.

Xem danh sách GVCN 10, nhấn vào đây.