Đại hội Công đoàn trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai nhiệm kỳ 2013-2018

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2013, Công đoàn Trường THPT Cao Bá Quát - Quốc Oai tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai, đồng chí Hà Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2013, phương hướng nhiệm kỳ 2013-2018. Nhiệm kỳ 2010-2013, Công đoàn Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đạt Công đoàn Vững mạnh xuất sắc. Trong công tác tuyên truyền, Công đoàn Trường đã phối hợp với chính quyền các cấp tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền giáo dục, phổ biến, triển khai kịp thời kế hoạch và nhiệm vụ năm học gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh; thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong nhà trường, nâng cao chất lượng đội ngũ đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh.

Lãnh đạo Công đoàn Ngành và BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đ/c trong BCH

Trong nhiệm kỳ tới, nhiệm vụ trọng tâm của Công Trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai là tổ chức chăm lo đời sống của CBGV-NV, tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn với tinh thần chủ động sáng tạo góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Kết thúc nhiệm kỳ 2010-2013, Công đoàn trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã có 2 tổ Công đoàn và 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Công đoàn Giáo dục Hà Nội tặng Giấy khen, 5 đoàn viên xuất sắc và 19 đoàn viên ưu tú được Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tặng phần thưởng.

Với tinh thần đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tại Đại hội Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã phát động toàn thể đoàn viên Công đoàn ủng hộ đồng bào miền Trung, nhằm chia sẻ những khó khăn, sớm khắc phục hậu quả của cơn bão số 10.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã biểu dương những nỗ lực mà Công đoàn Trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh nội dung hoạt động Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ tới nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Theo: Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội

Đăng trên website: hanoi.edu.vn