Công bố môn thi tốt nghiệp THPT 2013

Hôm nay 29/3/2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2013.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013 được tổ chức vào các ngày 02, 03 và 04 tháng 6 năm 2013 với 6 môn thi bắt buộc, như sau:

1. Đối với Giáo dục trung học phổ thông

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm.

2. Đối với Giáo dục thường xuyên

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Hoá học, Sinh học, Địa lí, Vật lí; trong đó, các môn: Hoá học, Sinh học, Vật lí thi theo hình thức trắc nghiệm.

3. Tổ chức ôn thi tốt nghiệp
Trên cơ sở chủ động chuẩn bị, học sinh của trường sẽ được ôn thi 6 môn từ đầu tháng 4 năm 2013. Các buổi ôn thi sẽ thực hiện vào buổi chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy và Chủ Nhật sao cho học sinh không bị quá tải, vừa học, vừa có thời gian nghỉ ngơi và tự học.

Chuyên môn