CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT – QUỐC OAI.

Nhằm động viên tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, sáng ngày 27/11/2017, tại sân trường trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai, tổ Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công chương trình Ngoại Khóa tiếng Anh với chủ đề “WE LOVE ENGLISH” dành cho các em học sinh trong toàn trường.

Các em học sinh hứng thú tham gia vào các hoạt động trong chương trình Ngoại Khóa

Tham dự buổi ngoại khóa có đồng chí Nguyễn Danh Chiến  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể học sinh trong trường .

Ban Giám Hiệu chụp ảnh cùng 8 em học sinh dự hội trại tại Singapore

từ ngày 3/12/2017 đến ngày 10/12/2017.

Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, nơi các em có cơ hội để ca hát, vui chơi, rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong trường THPT cũng như để các em vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. Do đây là chương trình ngoại khoá của tổ Ngoại Ngữ nên ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Các em học sinh có dịp trải nghiệm và thể hiện mình trên một sân khấu lớn. Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn, thể hiện các bài hát tiếng Anh yêu thích mà còn là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm kĩ năng nói tiếng Anh thông qua hoạt động đố vui hỏi đáp bằng tiếng Anh.

Hai MC thể hiện nói tiếng Anh rất tốt trong chương trình Ngoại Khóa

Những tiết mục trong chương trình Ngoại Khóa cực kì ấn tượng, sáng tạo, các bài hát được thể hiện mượt mà thông qua ngôn ngữ Tiếng Anh, đặc biệt là các tiết mục của các em học sinh khối 10 lần đầu được tham gia Ngoại Khóa tiếng Anh tại trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai. Điều ấn tượng nhất trong buổi Ngoại Khóa đó là chương trình giới thiệu về văn hóa Việt Nam của 8 em học sinh chuẩn bị tham gia chương trình hội trại tại Singapore. Các em đã mang đến chương trình Ngoại Khóa một phần thuyết trình về văn hóa Việt Nan vô cùng đặc sắc thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Một trong các tiết mục biểu diễn trong chương trình Ngoại Khóa

Sau hơn một giờ đồng hồ trải nghiệm và thưởng thức các tiết mục trong buổi Ngoại Khóa, cả thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đều cảm thấy buổi Ngoại Khóa thật ý nghĩa. Nó không chỉ mang đến những tiết mục thư giãn, giải trí mà thông qua chương trình các thấy cô giáo trong tổ Ngoại Ngữ còn giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, tìm ra được cho mình cách học tiếng anh hiệu quả và ngày càng yêu thích bộ môn Tiếng Anh nhiều hơn.

Các thầy cô tổ Ngoại Ngữ cùng các em học sinh tham gia Ngoại Khóa.