Buổi gặp mặt thân mật chia tay thầy Hiệu trưởng với nhiều tình cảm sâu lắng.

14h00 ngày 04/05/2017 trường THPT Cao Bá Quát - Quốc Oai long trọng tổ chức buổi chia tay thầy Lê Văn Son, nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước với bao ân tình, lưu luyến.

Đến dự với buổi chia tay thầy Lê Văn Son có  bác Vương Đình Dục, Trưởng ban  và các bác trong ban đại diện CMHS , cùng sự có măt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi chia tay, thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, thầy Nguyễn Danh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  đã điểm lại chặng đường công tác gian truân nhưng cũng rất đáng tự hào của thầy giáo Lê Văn Son - nguyên hiệu trưởng nhà trường. Một người thầy đã có 37 năm công tác trong ngành giáo dục,  28 năm gắn bó với mái trường Cao Bá Quát- Quốc Oai, hơn 12 năm với cương vị Bí thư chi bộ, 8 năm đảm nhiệm vai trò hiệu trưởng. Dù ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong thời gian làm hiệu trưởng, cùng với tập thể nhà trường đưa ra những mục tiêu,chỉ tiêu, những kế hoạch, những biện pháp thực hiện sáng tạo, thiết thực tập hợp và phát huy được trí tuệ, sức mạnh tập thể và của mỗi cá nhân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học; thầy đã đưa nhà trường đi lên, nhanh chóng ổn định tổ chức, phát triển vượt bậc, xây dựng nhà trường trở thành thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Trong 8 năm qua, với những thành tích đã đạt được, trường THPT Cao Bá Quát đã trở thành điểm sáng trong khu vực, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, được cha mẹ học sinh tin tưởng; cá nhân thầy được Giám đốc Sở GD và ĐT Hà Nội đánh giá xếp loại công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục từ năm học 2009-2010 đến nay. 8 năm qua Thầy hiệu trưởng Lê Văn Son vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD và ĐT, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, Giám đốc Sở GD và ĐT Hà Nội, Chủ tịch công đoàn GD và ĐT Hà Nội, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai tặng nhiều giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các tổ chức, tập thể trong nhà trường, cô Tống Thị Hà- Chủ tịch công đoàn, thầy Nguyễn Quang Ngọc- Bí thư đoàn trường; cô Nguyễn Thị Kim Oanh,đại diện các tổ chuyên môn, tổ văn phòng, bác Vương Đình Dục, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã có nhưng bài bài phát biểu cảm tưởng xúc động, sâu sắc, chân thành, tri ân công lao, những đóng góp, cống hiến to lớn  của thầy với mái trường THPT Cao Bá Quát -Quốc Oai. Cũng trong buổi gặp mặt này, các đồng chí cũng thay mặt cho cán bộ , giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tuổi trẻ nhà trường  hứa với thầy sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường! đoàn kết, nhất trí vì sự phát triển vững mạnh, bền vững. Và các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn  dù đã nghỉ hưu nhưng thầy vẫn luôn giành sự quan tâm, động viên, giúp đỡ nhà trường trong những chặng đường tiếp theo!

Với tâm trạng rất xúc động, biết ơn, Thầy Lê Văn Son chân thành cảm ơn ân tình sâu nặng, những nghĩa cử cao đẹp, sự ưu ái... của các thầy cô giáo, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường dành cho thầy những năm qua nhất là trong buổi gặp mặt chia tay; thầy tự hào, cảm phục và biết ơn đội ngũ các thầy cô giáo luôn tâm huyết với nghề, sáng tạo, trách nhiệm trong quản lý, trong giảng dạy, tinh thần tận tụy phục vụ của nhân viên nhà trường ở những cương vị khác nhau đã có những đóng góp rất tích cực, những cống hiến... tất cả vì ngôi trường Cao Bá Quát-Quốc Oai thân yêu. Cuối cùng thầy chúc các thầy cô giáo, nhân viên và cha mẹ học sinh nhà trường cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; luôn đồng lòng, đồng ý, đồng chí, đồng tình  xây dựng trường Cao Bá Quát Quốc Oai ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Buổi  chia tay  kết thúc, nhưng trong lòng những người ở lại đều không khỏi bồi hồi, lưu luyến:

"Đưa người ta không đưa qua sông

Sao có tiếng sóng ở trong lòng…

Bóng chiều không thắm, không vàng vọt

Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong…"

Thầy Nguyễn Văn Đằng chủ tọa và thông qua chương trình buổi gặp mặt chia tay thầy Lê văn Son

Thầy Nguyễn Danh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng ôn lại những chặng đường và các thành tích đạt được của thầy LêVăn Son trong quá trình công tác

Thầy Nguyễn Danh Chiến tân Hiệu trường tặng hoa tri ân thầy Lê Văn Son

BGH nhà trường tri ân,và tặng hoa chúc mừng thầy Lê Văn Son

BCH Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng thầy Lê Văn Son

BCH Đoàn trường và Chi đoàn giáo viên tặng hoa chúc mừng thầy Lê Văn Son

Ban Đại diện cha mẹ HS tặng hoa và bức tranh
“ Cửu ngư vượt vũ môn”  tỏ lòng cảm ơn thầy Lê Văn Son vì những đóng góp của Thầy đối với Học sinh và nhà trường
Dưới đây là hình ảnh các tổ chuyên môn trong nhà trường lên cảm ơn, tri ân  và chụp ảnh kỉ niệm với thầy Lê Văn Son

Đại diện Tổ Toán-Tin tặng quà thầy Hiệu trưởng Lê văn Son

Đại diện Tổ Ngữ Văn tặng quà thầy Lê văn Son.

Đại diện Tổ Lý_Hóa tặng quà thầy Lê văn Son.

Đại diện Tổ Ngoại Ngữ tặng quà thầy Lê Văn Son

Đại diện Tổ Sinh_Công nghệ tặng quà thầy Lê Văn Son

Đại diện Tổ Văn Phòng tặng quà thầy Lê Văn Son

Đại diện Tổ Sử_Địa tặng quà thầy Lê Văn Son

Thầy Lê Văn Son cảm ơn ân tình của tập thể lãnh đạo cấp ủy, BGH, các đoàn thể, các Tổ chuyên môn, văn phòng và Ban đại diện CMHS nhà trường đã tổ chức và tham dự buổi gặp mặt thân mật và ý nghĩa.

Toàn cảnh buổi chia tay thầy Lê Văn Son

Một số hình ảnh tại buổi chia tay: chụp ảnh kỷ niệm

Thực hiện

Tống Thị Hà