Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Thường - Nhân viên tổ Văn phòng

Trong mỗi cuộc đời đều có những chặng đường và chặng đường nghề nghiệp bắt đầu từ việc học, bước vào nghề, lao động, cống hiến và nghỉ hưu. Trân trọng quá khứ và ghi nhận những đóng góp của lớp người đi trước là nét đẹp truyền thống của Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai. Nhân dịp bước vào công việc đầu năm học, ngày 01/8/2017 vừa qua, tập thể nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Thường – nhân viên bảo vệ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Buổi gặp diễn ra trong không khí ấm áp và nhiều tình cảm, với sự tham gia đông đủ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn nhà trường đã ôn lại chặng đường lao động và cống hiên của đồng chí Nguyễn Hữu Thường – một người luôn sống trân thành, tình nghĩa, luôn vì mọi người và tập thể.

Là một người sống giản dị, đồng chí Nguyễn Hữu Thường đã công tác tại trường từ những năm đầu tiên trường thành lập. Mặc dù là nhân viên bảo vệ, xong đồng chí đã để lại nhiều hình ảnh tốt đẹp đối với mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Trong cuộc sống và công việc, đồng chí luôn trân thành, giàu tình cảm thân thiết, trân thành, không hề phô trương, hoa mỹ; luôn thân thiện và cởi mở. Đồng chí đã vượt lên những khó khăn, tận tụy để hoàn thành công việc được giao, góp sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Trải qua chặng đường lao động và cống hiến, đồng chí chính thức được hưởng chế độ hưu trí từ 01/7/2017. Đây cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, là hạnh phúc, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ mà nhà nước giao phó.

Đồng chí Nguyễn Danh Chiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH tặng hoa và quà lưu niệm đồng chí Nguyễn Hữu Thường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Danh Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã cảm ơn đồng chí Nguyễn Hữu Thường luôn đoàn kết và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.Tại đây, tập thể Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chuyên môn và tổ văn phòng đã có nhiều lời chúc tốt đẹp, thể hiện nhiều tình cảm và dành tặng những món quà lưu niệm trong ngày chia tay.

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Danh Chiến chúc mừng đồng chí Nguyến Hữu Thường được về nghỉ chế độ

Đồng chí chủ tịch Công đoàn tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thường

Buổi gặp mặt và chia tay giản dị nhưng đã để lại tình cảm nhận trân thật và vui vẻ, chứa đựng nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Tổ Văn phòng tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hữu Thường

Đại diện các tổ CM  lên tặng quà lưu niệm và chúc mừng đ/c Nguyễn Hữu Thường

Đồng chí Nguyễn Văn Triệu đại diện ban chấp hành chi đoàn GV tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thường

Đồng chí nguyễn Hữu Thường phát biểu tại hội nghị

Xúc động trước sự hiện diện đông đủ và đón nhận nhiều tình cảm, đồng chí Nguyễn Hữu Thường đã bày tỏ lời cảm ơn, trân trọng những tình cảm của tập thể Ban Giám hiệu, các tổ chuyên môn và văn phòng dành cho. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cơ quan sẽ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực trong công tác và đạt nhiều thành công.

Thực hiện: Tống Thị Hà