Bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10 và 11

Sau khi có kết quả tổng hợp học kỳ 1 năm học 2010-2011, bộ phân Chuyên môn nhà trường đã lựa chọn ra những học sinh có kết quả học tập tốt nhất từng môn để lập danh sách học sinh tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10 và 11, đồng thời cử giáo viên phụ trách bồi dưỡng học sinh theo danh sách.

Những học sinh được lựa chọn theo từng danh sách bộ môn sẽ chuẩn bị ôn tập trong thời gian nghỉ Tết và tham gia các buổi bồi dưỡng dưới sự hướng dẫn của các thầy-cô giáo bộ môn sau Tết. Giữa tháng 3 năm 2011, các em sẽ làm một bài thi học sinh giỏi cấp trường và mỗi môn sẽ lựa chọn 2 đến 3 học sinh tham dự thi Olympic cấp cụm - dự kiến tổ chức ngay trong đầu tháng 4 năm 2011. Đây cũng là nguồn học sinh giỏi lớp 12 để lựa chọn tham dự thi học sinh giỏi cấp thành phố trong các năm sau.

Danh HS được tham gia bồi dưỡng từng môn:

Toán 10
Vật lý 10
Hóa học 10
Sinh học 10
Ngữ văn 10
Lịch sử 10
Địa lý 10

Chúc các học sinh có tên trong danh sách nỗ lực tốt và dành nhiều thành công trong năm mới.