BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018 TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT – QUỐC OAI

Hướng đến Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm năm học 2017 – 2018, Trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường các môn Vật Lý, Hóa học, Thể dục và Giáo dục Quốc phòng từ ngày 25/9/2017 đến ngày 12/10/2017. Hội thi đã tạo ra một không khí thi đua tích cực sôi nổi, nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường. Sáng nay, ngày 12 tháng 10 năm 2017  trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Danh Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Đằng, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng, phó tổ chuyên môn, văn phòng, đặc biệt buổi lễ có đầy đủ các đồng chí giám khảo, giáo viên dự thi các môn Vật lý, Hóa học, Thể dục và Giáo dục quốc phòng.

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Văn Đằng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó ban tổ chức báo cáo tổng kết đánh giá Hội thi một cách toàn diện nhất.  Đúng như mục tiêu đề ra, Hội thi đã thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt trong toàn trường. Các đồng chí Giáo viên dự thi tham gia đầy đủ, Ban giám khảo đã làm việc một cách chính xác và công tâm. Không chỉ vậy Hội thi năm nay diễn ra một cách bài bản, khoa học, có tính kế hoạch cao. Các tiết dạy được giáo viên dự thi đầu tư, sáng tạo, sử dụng đa dạng phương pháp học tập, ứng dụng công nghệ thông tin, phát huy được tính sáng tạo, chủ động của học sinh. Các lớp được chọn dạy thi đều nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện tốt những hướng dẫn của thầy cô góp phần không nhỏ Tuy nhiên đồng chí Đằng cũng chỉ ra những hạn chế và đề xuất cách thức tổ chức để đạt được hiệu quả sâu, rộng hơn trong các lần tổ chức tiếp theo.

Hội thi diễn ra trong 3 tuần ở 4 bộ môn với 11 giáo viên dự thi. Ban tổ chức đã trao giải Ba cho cô Trương Thị Huê ( Môn Vật Lý), cô Luân Thị Thu, thầy Nguyễn Đức Côn  ( Môn Hóa học) và cô Đào Thị Oanh ( môn Thể dục). Giải Nhì: thầy Nguyễn Văn Triệu ( Môn Hóa), thầy Nguyễn Trọng Khởi ( Môn Thể dục), cô Phạm Thị Hải ( môn Vật lý). Đặc biệt nhất, Hội thi đã lựa chọn được 4 giải Nhất – là 4 thầy cô giáo sẽ tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm vào cuối tháng 11 năm 2017.  Giải Nhất môn Vật lí thuộc về thầy Phạm Văn Luyện, môn Hóa học là thầy Phùng Văn Minh, môn Thể dục là thầy Nguyễn Trí Thúy, môn Giáo dục Quốc phòng là thầy Vũ Hồng Quang.

Thầy Nguyễn Danh Chiến BTCB, Hiệu trường nhà trường trao giải nhất cho các thầy trong hội thi

Thầy Nguyễn Văn Đằng Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường trao giải nhì cho các thầy cô

Sau khi trao giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo, đồng chí Nguyễn Danh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu ghi nhận những nội dung đã đạt được của Hội thi đồng thời động viên khích lệ các thầy cô sẽ tham dự Hội thi cấp Cụm. Không những vậy, đồng chí cũng có định hướng chỉ đạo để Ban Chuyên môn và các Tổ bộ môn cần có kế hoạch và chiến lược cụ thể, giúp các thầy cô dự thi có điều kiện tốt nhất để phát huy được khả năng của bản thân và mang lại thành tích cao cho nhà trường trong các Hội thi sắp tới.

Các thầy cô tổ GDQP-GDCD-TD chụp  ảnh cùng BGH nhà trường

Tập thể nhà trường tin rằng, với sự quan tâm chỉ đạo và động viên khích lệ của Ban Giám hiệu, Ban chuyên môn; tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể tiếp tục được phát huy;  sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo dự thi, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm năm nay trường ta sẽ gặt hái được nhiều thành công tạo tiền đền cho những kết quả cao hơn.

Thực hiện: Vương Thị Yến