BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CẦU NỐI GẮN KẾT GIA ĐÌNH, NHÀ TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI.

Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) nhà trường tiền thân là Hội phụ huynh học sinh. Ngay từ ngày đầu thành lập trường Hội đã được thành lập, tổ chức và hoạt động nhằm mục đích phối hợp với Nhà trường để thống nhất về tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và các hoạt động giáo dục ; hướng dẫn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chủ trương chính sách về giáo dục đối với cha mẹ học sinh nhằm nâng cao trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ, giáo dục học sinh. Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội đòi hỏi trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai ngày càng lớn mạnh về cả quy mô và chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Luôn song hành cùng với sự phát triển của Nhà trường, Ban đại diện CMHS nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp hoạt động theo Quy chế hoạt động CMHS nhà trường và Điều lệ Ban đại diện CMHS của Bộ GD và ĐT, không ngừng đổi mới phát triển về quy mô, hình thức tổ chức và hoạt động. Đến nay, Trường có Ban đại diện CMHS của 35 lớp và Ban đại diện CMHS nhà trường có 9 thành viên đại diện cho 1475 cha mẹ học sinh toàn trường. Trong 5 năm qua, dưới sự điều hành của các bác Trưởng ban: Nguyễn Văn Trịnh, Hoàng Văn Thu, Vương Đình Dục, Ban đại diện CMHS nhà trường đã thực hiện rất có hiệu quả vai trò của mình, đồng thời cũng luôn quan tâm động viên tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường về cả vật chất và tinh thần; cùng với nhà trường thực hiện thành công chương trình Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp; cải tạo, xây mới nhiều hạng mục công trình mà tiêu biểu là: Khu tưởng niệm tượng đài danh nhân Cao Bá Quát và Công trình Non bộ, Sân khấu ngoài trời, Vườn hoa… Những kết quả mà nhà trường đạt được hôm nay vừa thể hiện sự đoàn kết, thống thất phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường vừa thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, tâm huyết, trách nhiệm cao của Ban đại diện CMHS nhà trường trong việc phối hợp với nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.  Nhân dịp Nhà trường tròn 25 tuổi Ban đại diện CMHS kính chúc Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, phát triển và hội nhập. Cha mẹ học sinh nhà trường vui mừng gửi gắm và đặt trọn niềm tin vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Ban đại diện CMHS trong 5 năm qua.

Ban đại diện CMHS và lãnh đạo nhà trường trong ngày khánh thành tượng đài Cao bá Quát(9-2010)

Toàn cảnh Hội nghị Trưởng(P.Trưởng ban) đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2014-2015( ngày 27-9-2014)

Đại diên CMHS chụp ảnh với đoàn HS dự thi chọn  HSG thành phố năm học 2011-2012

Ban đại diện CMHS dự buổi chia tay giáo viên nhà trường Nghỉ hưu.

Ban đại diện CMHS tặng thưởng HSG tại Lễ bế giảng năm học

Bác Hoàng Văn Thu, TBĐDCMHS tặng hoa nhân ngày khánh thành nhà phòng hát nhà trường

BGH,CT Công đoàn nhà trường Và Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2014-2015

Hình ảnh một buổi họp CMHS lớp