Thành lập Câu lạc bộ Thể thao Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Thông qua việc đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao, nội dung này đang ngày càng được phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thân của.cán bộ nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Để hoạt động TDTT trong nhà trường có chiều sâu, tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh phát huy tối đa năng khiếu, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm trong luyện tập TDTT, ngày 14/10/2019 Câu lạc bộ Thể thao chính thức được thành lập và ra mắt trước đông đảo thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai.

CLB Thể thao chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Câu lạc bộ Thể thao tuy mới thành lập nhưng đã được học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình, với số lượng 200 học sinh đăng ký tham gia ngay ngày đầu tiên ở các bộ môn như: câù lông,bóng rổ,bóng chuyền, đá cầu...hoạt động đã tạo nên một phong trào rèn luyện TDTT rất tích cực trong nhà trường.

Phong trào đã tạo ra sợi dây liên kết chặt chẽ, kết nối tình bạn

Với sự khởi đầu thuận lợi, hy vọng rằng CLB Thể thao sẽ hoạt động tích cực, hiệu quả để phong trào thể dục thể thao trong nhà trường sẽ ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”.

 

Thực hiện: Nguyễn Thị Nghiêm

Duyệt: Nguyễn Văn Đằng

Bình luận :