GIAO LƯU – CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Sáng ngày 01/04/2019 tổ Ngoại Ngữ – Thiết Bị trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai phối hợp với Hội sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG HN đã tổ chức buổi giao lưu và chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và hướng dẫn học sinh làm bài thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh cũng như những thông tin về tư vấn tuyển sinh năm 2019.

Nguyễn Hữu Nội đại diện cho các Thầy cô tổ Ngoại Ngữ -Thiết Bị giới thiệu 7 dạng bài trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc Gia và hướng dẫn các phương pháp và cách thức làm bài hiệu quả nhất.

(Thầy Nguyễn Hữu Nội chia sẻ về Phương pháp ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh)

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Sinh viên Nguyễn Ngọc Thắng - đại sứ trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh thực tế của bản thân cũng như giới thiệu về trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội.

(Em Nguyễn Ngọc Thắng chia sẻ về Phương pháp học môn tiếng Anh)

Đan xen trong buổi giao lưu các em học sinh còn được thưởng thức các tiết mục nhảy sôi động và bài hát tiếng Anh của các bạn học sinh lớp 11D1

    

(HS lớp 11D1 biểu diễn văn nghệ chào mừng)

 

  

(HS tham gia giao lưu, chia sẻ phương pháp học tiếng Anh)

Lĩnh hội được các thông tin bổ ích trong buổi giao lưu,  các em học sinh, đặc biệt là lớp 12 rất hào hứng và thêm phần tự tin vào kĩ năng làm bài thi môn tiếng Anh của mình. Cùng với sự chỉ đạo sát sao, quan tâm của Ban Giam giám hiệu, sự nhiệt tình dạy dỗ của các thầy cô giáo và đặc biệt sự nỗ lực, quyết tâm học tập của các em. Hy vọng rằng các em sẽ học tập tốt môn tiếng Anh và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Bình luận :