Kế hoạch tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Căn cứ Công văn số 2703/SGDĐT-VP ngày 25/8/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Lễ Khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021; căn cứ thống nhất tại Hội nghị lãnh đạo mở rộng ngày 26/8/2020, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 như sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

a. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

b. Khơi dậy tinh thần quyết tâm trong quản lý, giáo dục, dạy học, phục vụ, học tập và rèn luyện nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích thi đua cao.

c. Tạo niềm tin và sự ủng hộ của các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể, Nhân dân địa phương và toàn xã hội đối với công tác giáo dục của Nhà trường.

a. Tổ chức buổi lễ ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, tiết kiệm, an toàn.

b. Đảm bảo nề nếp, ứng xử văn hóa chuẩn mực; làm tốt công tác kiểm soát, giữ trật tự, an ninh; triển khai nghiêm túc công tác phòng-chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường trước, trong và sau buổi lễ.

c. Trang phục gọn gàng, sạch sẽ, lịch thiệp; khuyến khích mặc áo sơ mi trắng, quần sẫm màu; khuyến khích nữ mặc trang phục áo dài truyền thống.

d. Chủ động, sáng tạo và tự chịu trách nhiệm chuẩn bị và thực hiện công việc liên quan; báo cáo trước sau đối với người đầu mối công việc và lãnh đạo nhà trường.

đ. Tuân thủ sự sắp xếp, bố trí của người phụ trách đầu mối, cấp trên và phân công theo trong các quyết định, kế hoạch.

Đọc tiếp tại đây.