Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh thông qua hoạt động tự làm đồ dùng học tập môn Sinh học

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai về việc đổi mới phương pháp dạy học, các giáo viên giảng dạy bộ môn Sinh học luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi và áp dụng những phương pháp dạy học mới nhằm phát huy tính tích cực và sáng tạo của học sinh.
on thi HSG mon sinh 10

TÀI LIỆU ÔN TẬP
Dịch tả - nỗi khiếp sợ của thế giới

- “Dịch tiêu chảy cấp” đang lan rộng. “Tiêu chảy cấp” là một tên gọi khác của bệnh tả, một trong 5 bệnh (bệnh tả, SARC, sốt vàng châu Phi, bại liệt, dịch hạch) mà Tổ chức y tế thế giới (WHO) quy định: khi đã khẳng định thì dù chỉ một trường hợp cũng cần công bố dịch. Vì sao vậy ? Chúng ta hãy nhìn lại 7 đợt dịch tả lớn mang tính toàn cầu.
Hé lộ về sinh vật lạ ở Vĩnh Phúc

Sinh vật lạ phát hiện tại đầm Rưng, xã Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) là một loài động vật hình rêu, thường kết hợp với nhau thành một khối như bông hoa.
Đấu tranh sinh học

Trong tự nhiên có hiện tượng khống sinh học. Khống chế sinh học là hiện tượng số lượng cá thể của quần thể này bị số lượng có thể của quần thể khác kìm hãm làm cho số lượng cá thể của mỗi quần thể dao động quanh vị trí cân bằng tạo nên trạng thái cân bằng sinh học trong quần xã.
Châu Phi Hoang Dã

Đại bàng quắp mồi tung cánh trên không. Sư tử vờn nhau trong công viên. Bướm hoàng đế hạ cánh trên lưng voi. Dưới đây là những bức ảnh về thiên nhiên hoang dã ở châu Phi.
Những thiết kế kỳ diệu của thiên nhiên (phần cuối)

Trong vòng 50 phần nghìn giây, con ruồi có thể rẽ vuông góc với đường bay - thao tác mà sẽ xé nát mỗi chiếc máy bay phản lực đắt tiền ra thành nhiều mảnh...

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon