Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Sinh hoạt chủ đề: “Tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống”

Trong cuộc sống của mỗi người có rất nhiều những mối quan hệ khác nhau như mối quan hệ với gia đình, với thầy cô, với bạn bè,….,thì tình bạn là mối quan hệ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không có bất kì ai có thể sống mà thiếu đi những người bạn xung quanh mình. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục học sinh có những nhận thức đúng đắn về các mối quan hệ xã hội và đặc biệt là tình bạn nên ngay từ đầu năm học 2018-2019, trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã xây dựng kế hoạch với chủ đề giáo dục: “Tình bạn và những mối quan hệ trong cuộc sống” vào trong giờ sinh hoạt lớp.Thực hiện theo kế hoạch đó, ngày 18 tháng 02 năm 2019 vửa rồi, các GVCN đã triển khai tiết sinh hoạt lớp với nội dung hết sức ý nghĩa và thiết thực này đến các em học sinh.
NGOẠI KHÓA BÌNH ĐẲNG GIỚI

Bình đẳng giới là việc nam, nữ có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau về thành quả của sự phát triển đó.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Trong những năm gần đây, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các trường học được các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương đều quan tâm chỉ đạo thực hiện. Mặc dù việc xảy ra cháy, nổ trong các cơ sở trường học ít hơn nhiều so với tỉ lệ cháy nổ tại các hộ dân và các cơ sở sản xuất kinh doanh, song công tác PCCC tại các trường học còn nhiều thiếu sót bất cập và nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.. Do vậy, tổ chức công tác PCCC có vị trí vô cùng quan trọng, vừa góp phần đảm bảo an toàn PCCC trong nhà trường đồng thời cải tạo nhân sinh quan trong mỗi cá nhân về công tác đảm bảo an toàn PCCC.
Tưng bừng “Ngày hội Văn hóa-Thể thao” cấp trường năm học 2018 - 2019

Ngày 22/12/2018 vừa qua đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ “Ngày hội Văn hóa-Thể thao” năm học 2018-2019 tại Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.
SINH HOẠT CHỦ ĐỀ: SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, ngay từ đầu năm học, BGH trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã lên Kế hoạch đưa chủ đề “Sức khỏe sinh sản vị thành niên” vào giờ sinh hoạt lớp. Trong giờ Sinh hoạt lớp ngày 24/12, GVCN của cả 3 khối đã thực hiện tiết dạy chuyên đề này.
Phổ biến ứng dụng kết quả sáng kiến kinh nghiệm năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số 3920/GDTX-CN hướng dẫn công tác NCKH-SKKN nămhọc 2018-2019, ngày 19 tháng 9 năm 2018 của Sở GD&ĐT HàNội; Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Trường THPT Cao BáQuát- Quốc Oai đã triển khai thực hiện Kế hoạch phổ biến ứng dụng kết quả sáng kiến kinh nghiệm năm học 2018-2019 tại 5 tổ chuyên môn: Toán – Tin; Ngữ Văn- Lịch Sử- Giáo Dục Công Dân; Sinh-CN-TD-GDQP; Lí- Hóa – Địa; Ngoại Ngữ - Thiết Bị.
Ngày hội vẽ tranh và cơ hội bộc lộ tài năng

Nhằm phát triển toàn diện và mang lại những giá trị nghệ thuật cho học sinh trong nhà trường, vừa qua Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã tổ chức cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề “Nhà giáo và công tác giáo dục”. Cuộc thi đã có sức lan tỏa lớn, hấp dẫn và để lại nhiều giá trị.
Đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai

Thực hiện Kế hoạch dạy học văn hóa năm học 2018-2019 của trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học văn hóa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Đây là căn cư để các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch hoạt động của tổ, giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học bộ môn. Nhà trường tổ chức thực hiện, quản lý và đánh giá chất lượng dạy và học văn hóa.
Hội thảo công tác chủ nhiệm “Các biện pháp giáo dục ý thức tham gia giao thông của học sinh” Năm học 2018 -2019.

Nhằm tiếp tục tăng cường hiệu quả công tác chủ nhiệm,tăng cường sự phối hợp giữa các bộ phận trong và ngoài nhà trường về việc Giáo dục ý thức tham gia giao thông của học sinh Sáng ngày 07/12/2018 Nhà trường đã tổ chức Hội thảo công tác chủ nhiệm với chủ đề “Các biện pháp giáo dục ý thức tham gia giao thông của học sinh”.
Sinh hoạt chủ đề: “ KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC”

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn phải đối mặt với nhiều loại cảm xúc, từ nhưng cảm xúc yêu thương cho đến khó chịu, thậm chí là những cảm xúc đáng sợ. “cảm xúc là những rung cảm của mỗi người trước sự việc, sự vật hay con người” . Khi bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình sẽ tạo nên những thói quen tiêu cực. Nóng giận mất khôn, những hành động khi mất kiểm soát sẽ làm tổn thương đến chính bản thân mình và những người xung quanh.
TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT-QUỐC OAI ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI THI GVDG CẤP CỤM NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 26 và 30/11/2018, tại Trường THPT Quốc Oai đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Toán, Tiếng Anh và Công nghệ cấp Cụm năm học 2018-2019. Hội thi GVDG cấp Cụm năm nay trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã dành được kết quả xuất sắc với 3 giải nhất và 1 giải nhì.
LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa chung vào không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước hướng tới lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã có những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
TỔ TOÁN TIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TIẾT DẠY

Ngày 17/11/2018, Tổ Toán - Tin đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề tiết dạy: “Phép thử và biến cố”. Tới dự Hội thảo có đại diện Ban giám hiệu, Ban chuyên môn, các đại biểu của các tổ chuyên môn và toàn thể các đồng chí giáo viên trong tổ Toán – Tin.
Đoàn vận động viên nhà trường đạt kết quả cao trong Hội thao Quốc phòng An ninh Cụm Thạch Thất-Quốc Oai năm học 2018-2019

Ngày 07/11/2018 tại trường THPT Quốc Oai đã diễn ra Hội thao GDQP-AN cấp cụm năm học 2018-2019 với sự góp mặt đông đủ của 7 trường THPT thuộc 2 huyện Thạch Thất, Quốc Oai (THPT Quốc Oai, THPT Cao Bá Quát, THPT Minh Khai, THPT Thạch Thất, THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Hai Bà Trưng, THPT Bắc Lương Sơn).
GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần. Bên cạnh những món quà xinh xắn, những bông hoa được chăm chút dành tặng người Thầy đứng trên bục giảng, thì “Sách” là món quà mang nhiều ý nghĩa và cũng là cửa sổ mở ra những tri thức vô tận, những bài học giáo dục quý giá cho chúng ta.
LÒNG BIẾT ƠN…

“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Để giáo dục học sinh truyền thống quý báu này, ngày 12/11/2018, 36 lớp thuộc 3 khối 10, 11, 12 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Lòng biết ơn…”.
TỔ NGỮ VĂN- LỊCH SỬ- GDCD VỚI “ EM YÊU HÀ NỘI”

Hà Nội là trái tim của cả nước, thủ đô ngàn năm văn hiến, niềm tự hào của đất nước thân yêu. Hà nội đẹp nhất lúc vào thu, xưa là hội hát trống quân bên bờ sông Tô “ vừa trong vừa mát”, nay Hà Nội vẫn nồng nàn mùi hoa sữa, với “ cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ”. Thế nên “ dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về Hà Nội, Hà Nội của ta thủ đô yêu dấu, một thời đạn bom, một thời hòa bình”. Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, ngày 29/10/2018, tổ Ngữ văn – Lịch sử - Giáo dục công dân đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa với chủ đề “Em yêu Hà Nội”.
Tìm hiểu truyền thống tại Khu tưởng niệm Cao Bá Quát

Trong không khí se lạnh của tiết trời đầu thu, đại diện lãnh đạo, giáo viên và nhân viên Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai do đồng chí Nguyễn Danh Chiến, Hiệu trưởng nhà trường, dẫn đầu đã tham dự Lễ Kỷ niệm 210 năm ngày sinh của danh nhân Cao Bá Quát (09/9/1808-09/9/2018 âm lịch).

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon