Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
HUỚNG TỚI KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 25 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

70 năm đã trôi qua kể từ sự kiện lịch sử 22/12/1944, lời thề giữ nước vẫn âm vang trong lòng bao thế hệ người Việt, đặc biệt là những người “ lính cụ Hồ”. Trải qua một quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành với những chiến công nối tiếp chiến công đã tạo nên những trang sử oanh liệt, hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Bản chất "Bộ đội cụ Hồ" của Quân đội ta cũng là những tinh hoa, khí phách của con người Việt Nam.
"Quân đội Việt Nam, anh hùng, truyền thống vẻ vang"

Dân trí Với 300 bức ảnh thể hiện chủ đề "Quân đội Việt Nam, anh hùng, truyền thống vẻ vang" được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam đã thu hút nhiều du khách đến thăm quan, trong đó có cả những cựu binh từng trải qua cuộc chiến tranh chống Mỹ.
Phụ nữ ngày nay giỏi việc nước, đảm việc nhà

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất truyền thống đáng ngợi ca giữa thời đại anh hùng từng được Chủ tịch Hồ Chí Minh biểu dương “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
LỄ KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2014).
Ngày Quốc tế Phụ nữ - ngày đặc biệt của phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Năm 1977, nghĩa là hai năm sau Năm Quốc tế Phụ nữ, Liên Hiệp Quốc quyết định mời các nước dành một ngày để nói lên quyền lợi của người phụ nữ và hòa bình thế giới. Và ngày 8 tháng 3 được chọn để trở thành ngày lễ chung cho nhiều quốc gia trên thế giới.
Teen dùng điện thoại di động: Con dao hai lưỡi

Khi điện thoại di động ngày càng thông dụng thì độ tuổi sử dụng phương tiện liên lạc này cũng được trẻ hóa. Hiện nay, trong các nhà trường, không chỉ học sinh trung học mà nhiều học sinh tiểu học cũng được gia đình trang bị điện thoại.
Cha ở cống, mẹ nhổ lông vịt có con thủ khoa đại học

Ven đường Lê Văn Lương kéo dài ở Hà Nội, có một đoạn ống cống bỏ hoang. Đó là chỗ ngủ của ông Nguyễn Hữu Định, cha thủ khoa Đại học Y Hà Nội năm nay. 10 năm qua ông lang thang ở gầm cầu, nhà vệ sinh, nắp cống mưu sinh nuôi 4 con ăn học.
Tự hào phụ nữ Việt Nam

(GD&TĐ) - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lại về trong tiết xuân ấm áp và không khí rạo rực của mùa lễ hội đầu năm. Đã từ lâu, ngày 8/3 đã trở thành ngày hội lớn của toàn xã hội. Những bó hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới những người phụ nữ thân yêu-những người đã dệt gấm thêu hoa tạo nên cái đẹp vĩnh hằng cho thế giới này.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon