Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/2/1979- 17/2/ 2019)

Lịch sử sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến ngày 17/2/1979, ngày mà cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc đã nổ ra. Một lần nữa lịch sử lại thử thách dân tộc ta. Trong cuộc chiến chính nghĩa đó, hàng ngàn ông cha chúng ta đã hy sinh để bảo vệ biên cương của Tổ quốc. Ngày hôm nay và mai sau nhắc lại để biết ơn và tôn vinh những chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh như chúng ta vẫn luôn tôn vinh bao nhiêu anh hùng liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Không những dân ta cần hiểu, mà nhân dân Trung Quốc cũng như bạn bè quốc tế cũng phải hiểu đúng: đâu là sự thật, đâu là lẽ phải và coi đó là bài học.
Tuyên truyền Luật trẻ em 2016

Luật Trẻ em 2016 được ban hành thay thế Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004 với mục đích tạo khuôn khổ pháp lý với những quy định đổi mới về quyền, bổn phận của trẻ em...
Phổ biến luật

Luật tố cáo hiệu lực từ ngày 1.1.2019
Kể chuyện cuộc đời Bác qua những con tem

Mới 39 tuổi nhưng anh Huỳnh Minh Sơn, Trưởng phòng Công tác sinh viên (Đại học Đà Nẵng) đã có 24 năm sưu tầm tem về Bác Hồ.
Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ đại hội

Từ ngày 3 đến 7/2/1930, tại Hương Cảng (Trung Quốc), đồng chí Nguyễn Ái Quốc đã chủ trì Hội nghị hợp nhất 3 tổ chức cộng sản (An Nam Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng sản Liên đoàn) thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Phú được bầu làm Tổng Bí thư của Đảng. Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản có ý nghĩa như là Đại hội thành lập Đảng. Từ đó đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 11 kỳ đại hội. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 đến 28/1/2016.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch: Phải lo bảo vệ Tổ quốc từ lúc chưa nguy

VOV.VN - Xây dựng tiềm lực, sức mạnh tổng hợp của đất nước ngay từ trong thời bình là kế sách “lo giữ nước từ lúc nước chưa nguy” - Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh.
Bài phát biểu tâm huyết của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tại Đại hội XII

VOV.VN - Trong bài tham luận tại Đại hội XII của Đảng, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT phân tích nguyên nhân của nguy cơ tụt hậu và nhấn mạnh cải cách mạnh mẽ để phát triển đất nước.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon