Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Kỹ thuật trình chiếu trên màn hình ảo

Với kỹ thuật trình chiếu trên màn hình ảo, màn hình máy tính được chia thành 2 phần: màn hình làm việc (thực) và màn hình chiếu (ảo). Người thuyết trình thao tác trên màn hình thực. Khán giả xem nội dung trên màn hình ảo.
MỘT SỐ WEBSITE BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH TỰ HỌC

Ngoài học chính khóa trên trường cùng với học thêm hay phụ đạo thì tự học là việc rất quan trọng của tất cả các bạn học sinh. Tuy nhiên với lượng kiến thức tràn lan, đầy rẫy trên các trang mạng xã hội, các nhóm học tập, việc lựa chọn cho mình nguồn cung cấp bổ sung kiến thức là rất cần thiết. Hãy cùng nhau điểm qua một số website bổ ích giúp các bạn học sinh có thể phần nào tự học một cách hiệu quả hơn nhé!
KĨ NĂNG CẦN CÓ VÀ ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA HỌC TẬP HỢP TÁC

Học tập hợp tác là việc dùng các nhóm nhỏ học sinh ( thường từ 4 – 6 HS có học lực không đồng đều) trong dạy học sao cho các thành viên trong nhóm cùng nhau làm việc để đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Các học sinh trong nhóm cùng nhau làm việc hướng đến một mục đích chung, kết quả đạt được dựa trên cơ sở những nỗ lực đóng góp của tất cả các thành viên trong nhóm. Để giúp cho HS có phương pháp học hợp tác tốt hơn tôi xin giới thiệu kĩ năng cần có và ưu, nhược điểm của học tập hợp tác đối với HS
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đạt được mục tiêu phát triển năng lực học sinh, trong những năm vừa qua, cán bộ, giáo viên trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai nói chung, giáo viên tổ Ngữ văn – Lịch sử - GDCD nói riêng luôn tích cực tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại trong mỗi giờ dạy. Để chia sẻ kinh nghiệm vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy, ngày 28/9 vừa qua, tổ Ngữ văn – Lịch sử - GDCD đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC.
SINH HOẠT TẬP THỂ VỚI CHỦ ĐỀ: NIỀM ĐAM MÊ HỌC TẬP VÀ Ý CHÍ VƯƠN LÊN

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, ý chí, đam mê và thành công luôn đồng hành cùng nhau. Xác định được vai trò vô cùng quan trọng của ý chí và niềm đam mê đối với mỗi học sinh trên con đường học tập, rèn luyện, ban giám hiệu trường THPT Cao Bá Quát - Quốc Oai đã quyết định đưa nội dung này thành một chủ đề được giảng dạy trong tiết sinh họạt lớp ngày 24/9 và 1/10 năm 2018 nhằm mục đích khơi dậy trong các em niềm đam mê học tập và ý chí vươn lên trong cuộc sống.
Đoàn trường nhiệm kỳ mới với quyết tâm mới

Ngày 23/09/2018 vừa qua, Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai nhiệm kỳ 2018-2019 đã được long trọng tổ chức với ấn tượng mới và niềm tin mới. Tại đây, Đại hội đã thảo luận báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019.
Bài Tuyên truyền dịch sốt xuất huyết

CÁCH PHÒNG CHÔNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT Hiện nay dịch sốt xuất huyết (SXH) đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước và diễn biến hết sức phức tạp. Để hiểu thêm về bệnh SXH cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này và biết cách phòng tránh cho bản thân chúng ta cần biết thêm một số thông tin cần thiết về bệnh sốt xuất huyết.
Ngoại Khóa chủ đề "An toàn giao thông"

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 24/9, tập thể lớp 12A1, 12A2, 12A3 đã phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề An toàn giao thông.
Chung tay xây đắp nét đẹp văn hóa nhà trường

Trong những ngày tháng Tám lịch sử vừa qua, tại Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội lần thứ XXIV; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVI và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
Gặp mặt thân mật và niềm tin trước kỳ thi học sinh giỏi lớp 12

Ngày 07/9/2018 vừa qua, Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã tổ chức gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 trước kỳ thi cấp thành phố năm học 2018-2019 với sự chuẩn bị chu đáo và niềm tin gặt hái kết quả tốt đẹp.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.
Hình ảnh khai giảng giản dị và ấp áp tình người ùa về trong những ngày thu

Không khí tưng bừng và ý nghĩa của ngày khai giảng năm học 2018-2019 vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai. Đặc biệt, trong tiết trời mùa Thu đang ngày càng dịu mát hòa quyện với nắng sớm ban mai, những hình ảnh về hoạt động khai giảng giản dị mà ấm ấp tình người lại ùa về.
Quỹ vì Học sinh ra mắt và trao yêu thương đầu năm học

Tục ngữ Việt Nam ta có câu “Lá lành đùm lá rách”. Câu tục ngữ đó như một bài học nhắc nhở con người sống phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau bằng lòng nhân ái. Bài học về lòng nhân ái ấy đã được truyền từ đời này qua đời khác và đến nay vẫn còn nguyên những giá trị nhân văn cao đẹp.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon