Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Sinh hoạt chủ đề: “Tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống”

Trong cuộc sống của mỗi người có rất nhiều những mối quan hệ khác nhau như mối quan hệ với gia đình, với thầy cô, với bạn bè,….,thì tình bạn là mối quan hệ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không có bất kì ai có thể sống mà thiếu đi những người bạn xung quanh mình. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục học sinh có những nhận thức đúng đắn về các mối quan hệ xã hội và đặc biệt là tình bạn nên ngay từ đầu năm học 2018-2019, trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai đã xây dựng kế hoạch với chủ đề giáo dục: “Tình bạn và những mối quan hệ trong cuộc sống” vào trong giờ sinh hoạt lớp.Thực hiện theo kế hoạch đó, ngày 18 tháng 02 năm 2019 vửa rồi, các GVCN đã triển khai tiết sinh hoạt lớp với nội dung hết sức ý nghĩa và thiết thực này đến các em học sinh.
Ôn tập Lịch sử lớp 11

Chủ đề I CÁC NƯỚC CHÂU Á, CHÂU PHI VÀ KHU VỰC MĨ LA –TINH (TỪ ĐẦU THẾ KỈ XIX ĐẾN ĐẦU THẾ KỈ XX)
40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/2/1979- 17/2/ 2019)

Lịch sử sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến ngày 17/2/1979, ngày mà cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc đã nổ ra. Một lần nữa lịch sử lại thử thách dân tộc ta. Trong cuộc chiến chính nghĩa đó, hàng ngàn ông cha chúng ta đã hy sinh để bảo vệ biên cương của Tổ quốc. Ngày hôm nay và mai sau nhắc lại để biết ơn và tôn vinh những chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh như chúng ta vẫn luôn tôn vinh bao nhiêu anh hùng liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Không những dân ta cần hiểu, mà nhân dân Trung Quốc cũng như bạn bè quốc tế cũng phải hiểu đúng: đâu là sự thật, đâu là lẽ phải và coi đó là bài học.
Tuyên truyền Luật trẻ em 2016

Luật Trẻ em 2016 được ban hành thay thế Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004 với mục đích tạo khuôn khổ pháp lý với những quy định đổi mới về quyền, bổn phận của trẻ em...
Phổ biến luật

Luật tố cáo hiệu lực từ ngày 1.1.2019
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH BỆNH THƯỜNG GẶP MÙA XUÂN

Những ngày mùa đông đang đi qua, chúng ta đang chuẩn bị bước sang tiết trời mùa xuân với sự chuyển biến nhanh, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch, độ ẩm lớn… chính là điều kiện cho các bệnh mùa xuân phát triển. Dưới đây là một số bệnh mùa xuân và cách phòng tránh mà bạn cần biết để bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình.

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon