Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
NGOẠI KHÓA BÌNH ĐẲNG GIỚI

Bình đẳng giới là việc nam, nữ có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau về thành quả của sự phát triển đó.

Và sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019 được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Tập thể ba lớp 12A7, 12A8, 12A9 trường THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai  tổ chức hoạt động ngoại khóa "AI HIỂU BIẾT HƠN" với chủ đề

" Bình đẳng giới".

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.  Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.


Tới dự buổi ngoại khóa có Thầy Nguyễn Danh Chiến –Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Ngọc Bí thư  Đoàn trường, Ban giám khảo( Cô Bùi Thị Nhung  và Cô Nguyễn Thị An Thái) và cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và đông đảo các em học sinh khối sáng.


Hình ảnh: Ban giám khảo và các em học sinh


Tiết mục nhảy rất sôi động của các bạn 12A8 mở đầu cho buổi ngoại khóa

           30 em thí sinh – là những học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 15 chi đoàn đã tham gia trả lời 10 câu hỏi gồm tất cả các lĩnh vực các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Thể dục thể thao và các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thời sự.

Hình ảnh: Thí  sinh tham gia  trò chơi AI HIỂU  BIẾT HƠN

Trải qua 10  câu hỏi của chương trình thí sinh Nguyễn Văn Khánh; Tống Thị Quỳnh; Nguyễn Đăng Quang; Nguyễn Văn Sắc; Nguyễn Tiến Trường; Nguyễn Thị Nguyệt; Dương Nam Khánh; Nguyễn Quốc khánh; Vương Xuân Quang; Nguyễn Đạt Hưngđến từ các chi đoàn 12A2, 12A4,12A10; 11D1, 11D2,11D5, 11D6 đã trở thành những  thí sinh xuất sắc nhấtcủa  chương trình.

 Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Chia tay buổi ngoại khóa tập thể học sinh lớp12A7, 12A8 gửi tặng đến quý Thầy cô giáo và các em học sinh tiết mục nhảy hết  sức sôi  động khi  xuân mới sắp về.

Thực hiện: Nguyễn Thị Lệ

            Duyệt: Nguyễn Thị Huệ

 


Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Danh Chiến - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------