Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu xuyên Việt “Hành trình đỏ 2018” NGÀY HỘI HIẾN MÁU VÀ TRAO QUÀ TỪ THIỆN “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đại diện lãnh đạo, giáo viên và nhân viên Trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai do đồng chí Nguyễn Danh Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu tham dự tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương sáng Chủ nhật 11/11/2018.

Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành dộng xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Bởi hàng năm, các tổ chức nhân đạo đã triển khai Chiến dịch Hiến máu tình nguyện, kêu gọi người dân tham gia hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền trên cả nước.


Thầy Nguyễn Danh Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường (hàng đầu, thứ tư từ trái sang)

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Trưởng ban tổ chức về Ý nghĩa của việc hiến máu với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.


 Qua kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, các thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường rất vui mừng, hân hoan với nụ cười rạng rỡ trên môi khi biết rằng mình đủ điều kiến hiến máu.
Cô Nguyễn Thị Huệ


Thầy Nguyễn Tiến Đề và cô Nguyên Thị Nghiêm  

Sau khi hiến máu xong, các thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường lại cùng các đơn vị khác đi thăm hỏi các bệnh nhân theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Ban tổ chức. Tại đây, có rất nhiều em nhỏ bị bệnh “ tan máu bẩm sinh” các em thường xuyên phải truyền máu, đang hàng ngày phải chiến đấu với bệnh tật.


Kết thúc chuyến thăm mọi người ra với niềm hạnh phúc khi biết rằng dòng máu chảy trong cơ thể mình sẽ chảy vào một cơ thể khác trong nay mai. Hạnh phúc khi biết mình đang làm một điều có ích cho xã hội, với một niềm tin lớn lao rằng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Người thực hiện: Phùng Văn Minh

Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon